Giỏ hàng

Liệu Samsung Galaxy S10 có phiên bản được trang bị cụm 3 camera giống như Huawei P20 Pro???

Đây chính là câu trả lời mà Samsung dành cho Huawei P20 Pro, chiếc smartphone sở hữu hệ thống 3 camera đầu tiên trên thế giới. Khi mà Galaxy Note 9 vẫn còn là một ẩn số thì Samsung đã sẵn sàng “chơi lớn” với Galaxy S10, dự kiến ra mắt vào đầu năm tới, cũng là chiếc flagship thứ 10 của dòng Galaxy S đình đám. Đến nay, rất nhiều báo cáo đã chỉ ra rằng chiếc smartphone này sẽ sở hữu bộ vi xử lý hoàn toàn mới Exynos 9820 cùng cảm biến vân tay tích hợp dưới màn hình cao cấp, màn hình vô cực với viền còn mỏng hơn nữa và nhiều cải tiến khác.

Xem thêm: VietnamMobile tung ra siêu thánh sim mới.

Mới đây, một số nguồn tin còn cho thấy Galaxy S10 sẽ được trang bị cụm 3 camera sau, một sự nâng cấp đáng kể so với các dòng máy tiền nhiệm và trở thành smartphone đầu tiên của Samsung sử dụng công nghệ này. Bên cạnh đó, một trang tin tại Hàn Quốc đã liên tục nhấn mạnh vào thông tin trên, đồng thời khẳng định sẽ có đến 3 phiên bản Galaxy S10 khác nhau với mã hiệu lần lượt là Beyond 0, Beyond 1 và Beyond 2.


Hình ảnh rò rỉ cho thấy Galaxy S10 sẽ sở hữu màn hình vô cực với viền còn mỏng hơn cả những dòng tiền nhiệm.

Hình ảnh rò rỉ cho thấy Galaxy S10 sẽ sở hữu màn hình vô cực với viền còn mỏng hơn cả những dòng tiền nhiệm.

Trong đó, Beyond 0 sẽ là thiết bị thuộc phân khúc “giá rẻ” với màn hình phẳng 5.8 inch. Mặc dù là sản phẩm có mức giá thấp nhất nhưng hiện tại chưa thể khẳng định liệu cấu hình phần cứng của Beyond 0 có bị hạn chế so với hai thiết bị còn lại hay không, hay chỉ có một chút điều chỉnh và thay đổi về thiết kế.

Mặt khác, Beyond 1 sẽ được trang bị màn hình cong giống như Galaxy S9 với kích thước tương đương Beyond 0. Và cuối cùng, Beyond 2 có lẽ là dòng máy đắt giá nhất với màn cong 6.2 inch giống như Galaxy S9+. Đây cũng chính là phiên bản sẽ sở hữu hệ thống 3 camera cao cấp.

Hiện tại, những thông tin kĩ thuật về cụm 3 camera của Samsung vẫn chỉ là một con số 0 tròn trĩnh. Tuy nhiên, đây được xem là lời đáp trả đầy tham vọng của Samsung sau khi Huawei đã cho ra mắt P20 Pro - chiếc smartphone đầu tiên sử dụng công nghệ tương tự. Với cảm biến chính 40MP cùng 2 cảm biến phụ 8MP + 20MP, Huawei tự tin khẳng định P20 Pro sẽ mang đến những tính năng, trải nghiệm chụp ảnh ở đẳng cấp chuyên nghiệp nhất. Và quả thực, giới chuyên gia và người tiêu dùng đã đón nhận khá tích cực công nghệ của nhà sản xuất Trung Quốc này.


Samsung Galaxy S10 cũng sẽ được trang bị cụm 3 camera giống như Huawei P20 Pro?

Samsung Galaxy S10 cũng sẽ được trang bị cụm 3 camera giống như Huawei P20 Pro?

Nếu những thông tin trên là sự thật thì nhiều khả năng mức giá dành cho Galaxy S10 sẽ vượt qua cột mốc 1.000 USD. Tuy nhiên, rất có thể đây sẽ là một bất lợi mà Samsung sẽ phải đối mặt trong tương lai gần và buộc S10 phải cung cấp những tính năng cao cấp tương xứng với mức giá này.

Facebook Youtube TikTok