Giỏ hàng

Lộ diện hình ảnh thiết kế của Galaxy S9 và S9 Plus không như những tin đồn trước đây

Gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện một loạt các hình ảnh phác họa về Samsung Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus. Những hình ảnh này cho thấy rằng sản phẩm Galaxy S9 chỉ được trang bị camera kép. Không giống như những tin đồn trước đây cho rằng, Samsung sẽ nâng cấp camera ở chiếc điện thoại Galaxy S9 thành camera kép.

Xem thêm: Samsung chính thức ra mắt 2 mẫu điện thoại Galaxy A8 và A8 Plus 2018

Mới đây, trang Phonearena chia sẻ hình ảnh thực tế về mặt lưng của chiếc điện thoại Galaxy S9. Hình ảnh xác nhận Galaxy S9 chỉ được trang bị camera đơn như người đàn anh Galaxy S8.

Mặt lưng của chiếc điện thoại Galaxy S9.

Tuy nhiên, có một sự thay đổi nhỏ giống với những tin đồn trước đây, đó là cảm biến vân tay trên Galaxy S9 được chuyển xuống bên dưới camera, giúp người dùng thuận tiện thao tác hơn và không sợ bị chạm nhầm vào camera.

Ngoài ra, một nguồn tin khác từ MySmartPrice và @OnLeacks (đã từng đưa ra nhiều thông tin chính xác về các mẫu smartphone sắp ra mắt) xác nhận rằng, Samsung sẽ tạo ra sự khác trên chiếc điện thoại Galaxy S9 Plus.

Lộ diện hình ảnh thiết kế của Galaxy S9 và S9 Plus không như những tin đồn trước đây


Lộ diện hình ảnh thiết kế của Galaxy S9 và S9 Plus không như những tin đồn trước đây

Mặt lưng của chiếc điện thoại Galaxy S9 Plus.

Cụ thể, mặt sau trên chiếc điên thoại này sẽ được trang bị camera kép và sẽ được sắp xếp theo chiều dọc thay vì chiều ngang như camera kép của Galaxy Note 8. Ngoài ra, Galaxy S9 Plus sẽ sử dụng màn hình 6,1 inch, nhỏ hơn 0,1 inch so với Galaxy S8 Plus.

Theo như giới quan sát thì chiếc flagship mới này sẽ dày và rộng hơn Galaxy S8 Plus, điều này đồng nghĩa với việc Samsung có thể trang bị cho máy viên pin lớn hơn bên trong.

Dự kiến, bộ đôi Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus này sẽ được ra mắt vào cuối tháng 2 và đầu tháng 3 năm 2018, tại triển lãm di động toàn cầu MWC ở Barcelona.

Facebook Youtube TikTok