Giỏ hàng

Lộ video concept LG V30 cực đẹp: sự kết hợp hoàn hảo giữa G6 và Galaxy S8

Dòng V chính là vũ khí bí mật của LG - smartphone có hai màn hình. Và LG V30 sẽ tiếp tục lưu giữ truyền thống này.

Xem thêm: Samsung kỳ vọng thâu tóm phân khúc 8 triệu với Galaxy A5 2017

Chiếc LG V30, kẻ kế nhiệm của V20 đã bị rò rỉ khá nhiều ảnh hồi tuần trước. V20 là một smartphone rất đặc biệt bởi nó có màn hình hiển thị thứ hai ở bên trên – tính năng mà nó thừa kế và phát triển từ đàn anh V10 của mình. V30 được cho là sẽ tiếp tục “truyền thống” này.


Hôm nay, chúng ta vừa được đón nhận thông tin từ “ông trùm rò rỉ” @Evlleaks hé lộ phiên bản thử của chiếc smartphone cao cấp này. Ấy vậy mà lại có những hình ảnh khác của LG V30 xuất hiện trên trang mạng xã hội lớn nhất Trung Quốc, Weibo.

Điều đáng chú ý là chiếc V30 này trông rất khác so với những gì mà Evan Blass cung cấp. Màn hình phụ được đặt ngay bên trên để giúp chủ nhân truy cập vào các ứng dụng một cách nhanh chóng hơn. Một vài tuần trước, VenyaGeskin cũng đã công bố một số hình ảnh của chiếc V30, và nó có rất nhiều điểm tương đồng với hình ảnh lần này.

Ở chính giữa màn hình thứ hai là nơi đặt camera selfie. Cạnh dưới của máy có cổng USB Type C, giắc tai nghe 3,5mm cùng với dải loa ngoài. Mặt lưng là nơi “cư ngụ” của cụmh camera kép cùng đèn flash LED. Cảm biến vân tay tiếp tục ở vị trí nằm dưới camera.
Điện thoại 99K – Món quà nhỏ chan chứa tình yêu thương dành cho mọi người
Tưng bừng khai trương cơ sở 8 Minh Hoàng Mobile - Vận may trao tay, bốc thăm trúng ngay iPhone cực
Facebook Youtube TikTok