Khuyến mãi Khuyến mãi

Lý do gì giúp iPhone luôn vượt mặt điện thoại Android???

Minh Hoàng Mobile
Th 3 16/11/2021

1. Hệ sinh thái iOS

Khi quyết định chọn mua iPhone, người dùng không chỉ đơn thuần là nhận được một chiếc điện thoại, mà đi kèm theo đó là cả 1 hệ sinh thái ứng dụng và dịch vụ vô cùng hữu ích. Hay nói cách khác, những sản phẩm do Apple sản xuất đều có thể kết nối liền mạch và hoạt động đồng bộ với nhau. Ví dụ, người dùng có thể sử dụng tính năng AirDrop để chia sẻ dữ liệu giữa các thiết bị như MacBook, iPad, iPhone… mà không cần sử dụng đến những phụ kiện kết nối rườm rà. 

Lý do gì giúp iPhone luôn vượt mặt điện thoại Android???

2. Face ID bảo mật cao

Mặc dù phần notch “tai thỏ” trên iPhone khá vướng víu so với đa số các dòng điện thoại Android, nhưng đó lại là nơi chứa cảm biến Face ID, giúp nhận diện khuôn mặt để mở khoá máy cũng như thanh toán trực tiếp, đạt độ chính xác và an toàn cực kì cao. 

Lý do gì giúp iPhone luôn vượt mặt điện thoại Android??? hình ảnh 2

3. Hỗ trợ phần mềm lâu dài

Đây được xem là một trong những ưu điểm lớn nhất của iPhone, iPad, MacBook… so với những sản phẩm công nghệ đến từ những thương hiệu khác trên thị trường. Thông thường, những thiết bị của Apple sẽ được hỗ trợ cập nhật phần mềm liên tục trong khoảng 5-6 năm, do đó người dùng có thể sử dụng những sản phẩm của "nhà Táo" trong 1 thời gian dài mà vẫn được trải nghiệm những tính năng mới, được hỗ trợ cập nhật theo từng năm.

Lý do gì giúp iPhone luôn vượt mặt điện thoại Android??? hình ảnh 3

4. Giao diện đơn giản và khoa học

Trong khi hệ điều hành Android mang đến cho người dùng khả năng tuỳ chỉnh theo từng nhà sản xuất smartphone thì iPhone chỉ sử dụng duy nhất hệ điều hành iOS, với giao diện được duy trì ổn định trong nhiều năm, tính đơn giản và khoa học luôn được ưu tiên hàng đầu. Nhờ đó, người dùng sẽ không bị rối mắt và thực hiện mọi thao tác một cách dễ dàng hơn.

Lý do gì giúp iPhone luôn vượt mặt điện thoại Android??? hình ảnh 4

5. Phần mềm được tối ưu hóa

Đa số những ứng dụng trên hệ sinh thái iOS đều hoạt động tốt và ổn định hơn so với những phiên bản dành cho các thiết bị Android. Không những vậy, các ứng dụng trên App Store cũng được kiểm duyệt kĩ càng và có độ bảo mật cao hơn so với Google Play. 

Lý do gì giúp iPhone luôn vượt mặt điện thoại Android??? hình ảnh 5

6. Không có bloatware

Bloatware là những phần mềm được nhà sản xuất cài đặt sẵn trên điện thoại trước khi tiêu thụ ra thị trường. Phần lớn những ứng dụng này thường không có nhiều chức năng thực tế, chiếm diện tích không gian khá lớn và làm chậm thiết bị, và không thể gỡ bỏ. Tuy nhiên, iPhone chỉ được cài đặt sẵn những ứng dụng thực sự cần thiết, và cho phép người dùng chủ động gỡ bỏ những phần mềm mặc định.

7. Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng

Trong quá trình sử dụng, nếu iPhone xảy ra sự cố, người dùng sẽ nhận được sự hỗ trợ trực tiếp từ đội ngũ nhân viên của Apple. Đồng thời, khi xuất hiện những vấn đề liên quan đến phần mềm, người dùng cũng sẽ nhanh chóng nhận được bản cập nhật sửa lỗi.

 

mua điện thoại iPhone trả góp tại Hải Phòng

CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

MINH HOÀNG MOBILE – HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐIỆN THOẠI UY TÍN NHẤT HẢI PHÒNG

Phone giá rẻ Hải Phòng

> iPhone 7 Plus Hải Phòng

> iPhone 12 Pro Hải Phòng

> iPhone 12 Pro Max Hải Phòng

> iPhone X Hải Phòng

* Cs 1:147 Lạch Tray, Ngô Quyền, HP | Huy: 08.9999.8886

* Cs 2: 207 Đà Nẵng, Ngô Quyền, HP | Huy: 0986.319.829

* Cs 3: 551 Hùng Vương, Quán Toan, HP | Toàn: 0983.763.977

* Cs 4: 29B Huyện Đoàn,Núi Đèo,Thủy Nguyên,HP | Tuấn Anh: 0848.965.999

* Cs 5: 10, Tổ 1 (đường 208), TT An Dương, HP (Ngã tư Rế) | Pháp: 0977.086.346

* Cs 6: 218 Trần Thành Ngọ - Kiến An - HP | Tùng: 0888.6666.50

* Cs 7: 7-9 Trần Nhân Tông - Kiến An - HP | Hoàng: 07777.9999.5

* Cs 8: Thôn 9 Trịnh Xá - Thiên Hương - Thủy Nguyên - HP | Trung: 0764.966.966

Social Facebook Facebook Social Youtube Youtube Social Tiktok Tiktok