Giỏ hàng

Màn hình "đỉnh" nhất thị trường smartphone gọi tên Oppo Find X2

Màn hình là thứ mà chúng ta dành gần như toàn bộ thời gian để nhìn vào mỗi khi sử dụng smartphone. Vì thế một chiếc điện thoại sở hữu màn hình đẹp sẽ gây hứng thú cho người dùng, đồng thời mang đến nhiều sự tiện ích hơn trong cuộc sống. Với OPPO Find X2, những công nghệ mà màn hình này mang lại thậm chí còn vượt qua khái niệm “đẹp” đơn thuần với rất nhiều bất ngờ thú vị dành cho người dùng.


Sở hữu viền siêu mỏng, cong tràn 2 cạnh

Hiện nay để một chiếc màn hình trở nên hấp dẫn, thì viền mỏng chính là điều kiện tiên quyết. Viền màn hình mỏng giúp cho smartphone hiển thị rõ nét hơn, không gian hiển thị nhiều hơn trong khi kích thước tổng thể vẫn không thay đổi. OPPO Find X2 đã làm rất tốt điều này khi đặt camera trước ngay trong tấm kính màn hình, mỏng đều cả 4 cạnh và cong tràn sang 2 bên. Rất nhiều điện thoại trên thế giới sở hữu viền màn hình mỏng, nhưng mỏng đều và đẹp như OPPO Find X2 thì rất hi hữu. Với những người yêu thích sự cân đối, cách OPPO Find X2 thiết kế màn hình mặt trước gần như là hoàn hảo và mang lại những trải nghiệm thị giác tuyệt vời.

Màn hình "đỉnh" nhất thị trường smartphone gọi tên Oppo Find X2

Tốc độ làm mới 120Hz siêu mượt mà

Chưa bàn về chất lượng hiển thị, cảm nhận khác biệt đầu tiên của người dùng về OPPO Find X2 là màn hình rất mượt mà. Thao tác vuốt, chạm, chuyển cảnh đều trơn tru một cách đáng kinh ngạc. Có thể trước đây ai cũng nghĩ điện thoại của mình là đủ mạnh và mượt rồi nhưng đến khi cầm OPPO Find X2 mới thấy được sự khác biệt rõ rệt. Với tốc độ làm mới 120Hz và tốc độ lấy mẫu cảm ứng 240Hz, gần như gấp đôi so với smartphone thông thường, màn hình Find X2 mang lại 1 sự nhạy bén khi mọi thao tác đều được phản hồi ngay tức khắc.

Bên cạnh đó, người dùng có thể tùy chỉnh chế độ màn hình 120Hz hoặc 60Hz cũng như độ phân giải hiển thị trong cài đặt. Tối đa OPPO Find X2 có thể lựa chọn màn hình QHD+ 120Hz - những thông số chỉ có trên những màn hình máy tính gaming chuyên nghiệp đắt tiền, quá “xịn” ở một chiếc smartphone. Trong tương lai, khi những tựa game mobile hỗ trợ 120fps thì người dùng còn có thể thấy được nhiều khác biệt và lợi thế hơn nữa ở màn hình Find X2.

Màn hình "đỉnh" nhất thị trường smartphone gọi tên Oppo Find X2

Màu sắc, độ sáng, độ tương phản độ nét đạt mức đỉnh cao

Thật đáng khen khi những yếu tố quan trọng nhất để đánh giá chất lượng hiển thị của màn hình trên OPPO Find X2 đều đạt mức đỉnh cao. Màn hình này có hơn 1 tỷ màu (8 + 2bit) – nhiều hơn gấp 64 lần thông thường (16,7 triệu màu 8bit), mang lại sự chân thực và sống động hơn bao giờ hết. Ngay cả khi so sánh với những chiếc smartphone cao cấp cùng phân khúc hiện nay, màn hình OPPO Find X2 cũng trở nên nổi bật hơn bởi sự tươi sáng một cách tự nhiên và dễ chịu.

Độ nét có lẽ là điều không phải bàn cãi nhiều khi màn hình Find X2 có độ phân giải QHD+ trên màn hình 6,7 inch, cho mật độ điểm ảnh lên tới 513ppi. Ngoài ra màn hình của thiết bị còn sở hữu những con số hết sức ấn tượng như độ sáng tối đa 1200 nits, tỉ lệ tương phản 5.000.000:1; 100% P3 hay độ chính xác màu JNCD < 0,8. Vậy nên cũng không có gì ngạc nhiên khi chất lượng màn hình này được DisplayMate đánh giá điểm A+, tốt nhất thế giới smartphone hiện nay.

Màn hình "đỉnh" nhất thị trường smartphone gọi tên Oppo Find X2

Mang đến trải nghiệm video HDR

Màn hình OPPO Find X2 được hỗ trợ chuẩn HDR10+ giúp quá trình xem video trở nên tuyệt vời hơn khi hình ảnh mượt mà, độ tương phản cao, ánh sáng ấn tượng, đặc biệt là khi bạn xem video ở những ứng dụng hỗ trợ HDR như Youtube hay Netflix. Không dừng lại ở đó, OPPO Find X2 còn biết cách gây bất ngờ hơn với thuật toán siêu cảm biến O1 Ultra Vision. Hiểu nôm na là thuật toán này sẽ đóng vai trò như những chip xử lý hình ảnh của các TV cao cấp nhất hiện nay, giúp chuyển đổi các nội dung từ SDR thông thường sang HDR. Nhờ thế một đoạn video chất lượng trung bình cũng sẽ trở nên đẹp hơn, sắc nét và sinh động hơn khi được xem trên OPPO Find X2. Kết hợp thêm hiệu ứng màn hình cong viền mỏng và chất lượng hiển thị tuyệt vời, trải nghiệm xem video của OPPO Find X2 thực sự quá xuất sắc, đem đến những trải nghiệm khác biệt cho người dùng.


Facebook Youtube Top