Giỏ hàng

Muốn mua iPhone 11, đâu là thời điểm thích hợp nhất?

Tính đến thời điểm hiện tại, iPhone 11 series vẫn là loạt iPhone cao cấp nhất của Apple và được nhiều người dùng ưa chuộng. Tuy nhiên, việc lựa chọn thời điểm mua thích hợp sẽ giúp người dùng tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ.

Trước khi dòng iPhone 12 được ấn định ngày ra mắt, thì loạt iPhone 11 vẫn là dòng smartphone cao cấp nhất hiện nay của Apple và là niềm mơ ước của đa số người dùng công nghệ. Chúng sở hữu hiệu năng mạnh mẽ nhờ được trang bị chip A13, khả năng chụp ảnh vô cùng ấn tượng với cụm 3 camera sau 12MP và tuổi thọ pin được cải thiện đáng kể.

Bởi mức giá khá đắt đỏ mà việc sở hữu 1 chiếC iPhone 11 vẫn khiến khá nhiều người phân vân. Tuy vậy, nếu lựa chọn được thời điểm “vàng” để mua sắm, người dùng có thể sở hữu chiếc điện thoại trong mơ mà vẫn tiết kiệm được nhiều 1 khoản chi phí kha khá. Đây được xem là cách tiêu dùng khá thông minh được nhiều người áp dụng khi mua bất kì một mặt hàng đắt tiền nào.

Lúc này có phải thời điểm mua iPhone 11 thích hợp nhất hay không?

Tại thị trường Việt Nam hiện nay, dòng iPhone 11 đang được giảm giá khá mạnh, bắt đầu từ 21,99 triệu đồng cho iPhone 11 (phiên bản 64GB); 30,99 triệu đồng cho iPhone 11 Pro (phiên bản 64GB) và 33,99 triệu đồng cho iPhone 11 Pro (64GB). Thế nhưng, mức giá này vẫn còn tương đối cao nếu so với nhiều dòng flagship cao cấp khác trên thị trường.

Cụ thể, giá bán của Galaxy Note 10+ chỉ từ 17,99 triệu đồng (phiên bản 256GB), ngay đến mẫu Galaxy S20 Ultra cao cấp cũng có giá bán khởi điểm chỉ 19,99 triệu đồng (phiên bản 128GB). Chính vì vậy, việc quyết định mua iPhone 11 ở thời điểm hiện tại không phải là sự lựa chọn thông minh.

Muốn mua iPhone 11, đâu là thời điểm thích hợp nhất?

Những hệ thống phân phối và bán lẻ điện thoại chính hãng lúc nào cũng sẽ khuyến khích và định hướng để người dùng mua những chiếc iPhone cao cấp nhất ngay thời điểm tư vấn. Tuy nhiên, ngay cả khi đã đã cực mê mẩn chiếc điện thoại này, người dùng hãy thử cân nhắc thật kĩ xem khi nào mới là thời điểm thích hợp nhất để sở hữu chúng.

Vậy khi nào thì nên mua iPhone 11?

1. Thời điểm sau khi iPhone 12 chính thức được công bố

Chỉ một thời gian ngắn nữa thôi, dòng iPhone 12 sẽ được Apple chính thức công bố với 4 phiên bản dự kiến bao gồm: iPhone 12, iPhone 12 Max, iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max. Và như 1 lẽ tất yếu, mức giá của dòng iPhone 11 sẽ tụt giảm khá mạnh. Chắc chắn những người mua iPhone 11 trước đó sẽ cảm thấy vô cùng tiếc nuối nếu bỏ lỡ cơ hội này vì chỉ cần đợi thêm khoảng vài tuần nữa thôi, họ có thể mua được thiết bị đó với giá thấp hơn vài triệu động.

Muốn mua iPhone 11, đâu là thời điểm thích hợp nhất? hình ảnh 2

2. Lễ hội mua sắm Black Friday (Thứ Sáu đen tối)

“Thứ Sáu đen tối” là dịp lễ hội mua sắm lớn không chỉ tại những quốc gia Châu Âu hay Mỹ, mà tại thị trường Việt Nam, không khí của những ngày này cũng vô cùng sôi động. Ngày hội mua sắm này thường diễn ra vào tháng 11, cụ thể là vào ngày 11/11, hàng loạt sản phẩm sẽ được giảm giá khá sâu và đương nhiên dòng iPhone 11 cũng nằm trong số đó. Mức chênh lệch có thể sẽ không nhiều nhưng người dùng cũng có thể tiết kiệm 1 khoản kha khá.

Muốn mua iPhone 11, đâu là thời điểm thích hợp nhất? hình ảnh 3

3. Những dịp lễ, kì nghỉ cuối năm

Tương tự như những dịp lễ khác, những kì nghỉ cuối năm cũng là thời điểm lý tưởng để nhiều nhãn hàng hạ giá bán, thanh lý sản phẩm cũng như thực hiện kế hoạch kích cầu tiêu dùng. Và rất có thể, giá bán của bộ ba iPhone 11 cũng sẽ được hạ xuống không ít.

Bên cạnh đó, dù lựa chọn mua iPhone mới hay cũ, người dùng cũng phải  xem xét một cách kỹ lưỡng. Mức độ rủi ro gặp phải khi mua những thiết bị công nghệ là tương đối cao bởi không được sử dụng thử. Một người tiêu dùng thông minh cần phải thực sự tỉnh táo trước những lời mời chào hấp dẫn từ bên bán và đề cao cảnh giác trước những chương trình giảm giá bất thường.

Đối với dân sành công nghệ, đặc biệt là những tín đồ trung thành của Apple thì việc phải kiềm chế trước những thiết bị của “nhà Táo” là một điều không hề dễ dàng, nhất là những mẫu iPhone mới ra mắt. Tuy nhiên, hãy luôn là một người tiêu dùng thông thái, biết cách chi tiêu sao cho hợp lý và tiết kiệm nhất. Cùng là sản phẩm, chỉ mua trễ hơn khoảng 2 tháng, chất lượng của chúng không hề giảm đi nhưng người mua đã có thể tiết kiệm được một khoản chi phí nhỏ, đủ dùng cho những việc khác cần thiết hơn.

 

Facebook Youtube TikTok