Khuyến mãi Khuyến mãi

Muốn sử dụng iPhone một cách nhanh hơn? Đừng bỏ qua 3 thủ thuật siêu tiện ích này !!!

Minh Hoàng Mobile
Th 5 11/02/2021

Có 1 sự thật không thể phủ nhận, rằng có lẽ iPhone vẫn luôn là thiết bị được người dùng công nghệ ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất. Nguyên do là bởi nó sở hữu vô vàn những ứng dụng và phần mềm được hỗ trợ. Tuy nhiên, bản thân hệ điều hành này còn rất nhiều những tính năng ẩn mà ngay cả đến những người dùng lâu năm có thể cũng chưa khám phá hết. Và chẳng ở đâu xa, nó lại nằm ngay bên ngoài màn hình chính.

Từ lâu màn hình chính của iPhone đã không còn là nơi lưu trữ những biểu tượng của ứng dụng. Bắt đầu từ iOS 14, người dùng đã có thể đặt các widget trên đó nhằm thực hiện một vài thao tác hay thậm chí là ẩn đi các mục không cần thiết. 

Điều hướng các trang trên màn hình chính

Có bao giờ bạn để ý đến những thanh chấm tròn xuất hiện trên màn hình chính quen thuộc của iPhone không? Không những hiển thị số trang của menu, mà chúng còn là một thanh công cụ ẩn giúp người dùng chuyển trang nhanh hơn. Bên cạnh đó, thanh cuộn hữu ích này còn tạo ra những phản hồi rung mỗi khi người dùng lướt qua.

Để sử dụng tính năng này, hãy đè ngón tay vào những chấm tròn cho đến khi xuất hiện đường viền mờ, sau đó vuốt nhẹ sang theo chiều ngang. Động tác này rất nhanh chóng và ít tốn sức hơn so với thao tác vuốt sang trang thông thường.

Muốn sử dụng iPhone một cách nhanh hơn? Đừng bỏ qua 3 thủ thuật siêu tiện ích này !!!

Tự động ẩn biểu tượng của những ứng dụng mới

Đối với những người dùng yêu thích màn hình nền gọn gàng và muốn ẩn một số ứng dụng hay màn hình riêng lẻ, thì tính năng sau này của iOS 14 chắc chắn sẽ vô cùng hữu ích. Để thực hiện điều này, hãy vào phần Cài đặt - Màn hình chính và kích hoạt mục Chỉ Thư viện ứng dụng. Tất cả các ứng dụng mới cài đặt sẽ được sắp xếp đến thư viện mà không để lại những biểu tượng ứng dụng trên màn hình.

Muốn sử dụng iPhone một cách nhanh hơn? Đừng bỏ qua 3 thủ thuật siêu tiện ích này !!! hình ảnh 2

Thực hiện cuộc gọi nhanh từ màn hình chính

Để thực hiện cuộc gọi hoặc viết tin nhắn một cách nhanh chóng cho người đăng ký, người dùng có thể sử dụng tính năng tìm kiếm Spotlight. Trong bản cập nhật iOS 14, Apple đã thiết kế lại menu cuộc gọi cho những số điện thoại và làm cho chúng trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.

Người dùng sẽ không cần phải khởi chạy các ứng dụng như Điện thoại, FaceTime hoặc iMessage để tìm kiếm đối tượng liên lạc trong danh bạ nữa. Tất cả những gì cần làm là mở tìm kiếm Spotlight (vuốt xuống trên bất cứ trang nào trên màn hình chính) và nhập một số ký tự từ họ hoặc tên của người cần liên hệ. Trong danh sách tìm được, người dùng sẽ thấy ngay những nút cho cuộc gọi điện thoại, cuộc gọi video hay tin nhắn.

Muốn sử dụng iPhone một cách nhanh hơn? Đừng bỏ qua 3 thủ thuật siêu tiện ích này !!! hình ảnh 3

Nếu có một ứng dụng nào đó cản trở kết quả tìm kiếm, người dùng có thể tắt ứng dụng đó bằng cách vào Cài đặt > Tên ứng dụng > Siri và tìm kiếm, sau đó tắt tính năng Tìm kiếm ứng dụng. Với cách này, người dùng có thể tắt tìm kiếm tất cả những chương trình không cần thiết.mua điện thoại iphone trả góp tại hải phòng

CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

MINH HOÀNG MOBILE – HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐIỆN THOẠI UY TÍN NHẤT HẢI PHÒNG

iphone giá rẻ hải phòng

> iphone 7 plus hải phòng

> iphone 12 pro hải phòng

> iphone 12 pro max hải phòng

> iphone x hải phòng

* Cs 1:147 Lạch Tray, Ngô Quyền, HP | Huy: 0979.117.760

* Cs 2: 207 Đà Nẵng, Ngô Quyền, HP | Việt: 0986.319.829

* Cs 3: 551 Hùng Vương, Quán Toan, HP | Toàn: 0983.763.977

* Cs 4: 29B Huyện Đoàn,Núi Đèo,Thủy Nguyên,HP | Tuấn Anh: 0848.965.999

* Cs 5: 10, Tổ 1 (đường 208), TT An Dương, HP (Ngã tư Rế) | Pháp: 0977.086.346

* Cs 6: 218 Trần Thành Ngọ - Kiến An - HP | Tùng: 0888.6666.50

 

Social Facebook Facebook Social Youtube Youtube Social Tiktok Tiktok