Giỏ hàng

Nếu iPhone 4 xuất hiện với giá chỉ vỏn vẹn 120 USD, liệu có ai còn muốn mua?

Thời gian gần đây, những chiếc iPhone 4 và 4S đột nhiên xuất hiện trở lại và được rao bán với cái giá khá rẻ mạt tại Trung Quốc. Đối với những ai ưa thích những sản phẩm hoài cổ hay chỉ đơn giản là muốn lưu giữ những kỉ niệm thì iPhone 4 và 4S chính là những sản phẩm xứng đáng được sở hữu tại thời điểm này.

Đối với những người dùng trung thành của iPhone hẳn vẫn còn nhớ “huyền thoại” iPhone 4 và iPhone 4S đã ra mắt cách đây chục năm về trước. Có thể tại thời điểm đó sẽ không có nhiều người sử dụng smartphone, nhưng những thiết bị đó có thể được coi là flagship trong giai đoạn này.

Bất ngờ hơn là mới đây, những chiếc smartphone này đã đột nhiên xuất hiện trở lại trên thị trường, nhưng chỉ dưới dạng mẫu vật. Theo lời của một thương gia Trung Quốc, mức giá của các mẫu iPhone 4 dao động trong khoảng từ 120 USD đến 150 USD. Thậm chí, iPhone 4/4s hiện còn được bán với mức giá từ 6 USD đến 12 USD trên thị trường đồ cũ.

Nếu iPhone 4 xuất hiện với giá chỉ vỏn vẹn 120 USD, liệu có ai còn muốn mua?

Vì những chi tiết và linh kiện của máy không quá phức tạp nên người bán sẽ tháo rời để sắp xếp và sửa chữa thiết bị. Theo lời của người buôn này, những mẫu iPhone 4 và 4s cũ được làm từ những thiết bị đã qua sử dụng hoặc phế liệu một phần có hình thức đẹp, và có thể mất phải mất đến nửa giờ để tháo rời máy.

Như chúng ta đều biết, iPhone 4 từng được ca tụng là một trong những chiếc iPhone tốt nhất của Apple. Đây là thế hệ iPhone thứ 4, tiền thân là iPhone 3GS và mẫu kế nhiệm là iPhone 4S, được phát hành chính thức vào ngày 7/6/2010.

Nếu iPhone 4 xuất hiện với giá chỉ vỏn vẹn 120 USD, liệu có ai còn muốn mua? hình ảnh 2

iPhone 4 sở hữu thiết kế phần cứng mới mẻ và khác biệt so với thế hệ trước đó. CEO của Apple khi đó là Steve Jobs đã gọi đó là chiếc smartphone mỏng nhất thế giới tại thời điểm đó. Thiết bị được cấu tạo từ một khung thép không gỉ và những linh kiện bên trong được đặt giữa kính silicat nhôm. iPhone 4 cũng được trang bị màn hình Retina có độ phân giải cao, mật độ điểm ảnh 326 ppi mỗi inch trong khi đó vẫn giữ nguyên kích thước và tỷ lệ khung hình giống như phiên bản tiền nhiệm.

Bên cạnh đó, iPhone 4 cũng là chiếc iPhone đầu tiên được trang bị con chip Apple A4 và chạy dưới hệ điều hành iOS 4, được bổ sung tính năng đa nhiệm và trò chuyện video FaceTime mới. iPhone 4 cũng là chiếc iPhone đầu tiên có ống kính camera phía trước và được hỗ trợ phiên bản mạng CDMA.

Nếu iPhone 4 xuất hiện với giá chỉ vỏn vẹn 120 USD, liệu có ai còn muốn mua? hình ảnh 3

Vì những ưu điểm trên mà rất nhiều người dùng trung thành của iPhone, đặc biệt là những người dùng lớn tuổi đều vẫn nhớ về thiết bị tuyệt vời này. Tuy nhiên, sự thực là nó đã có tuổi đời hơn 10 năm. Ngành công nghiệp sản xuất smartphone luôn phát triển với tốc độ vô cùng nhanh chóng trong thời gian gần đây.

Những chiếc smartphone ngày nay ngày càng giống nhau, thế nhưng những chiếc iPhone của Apple vẫn giữ được nét đặc trưng riêng biệt của mình. Chúng đã trải qua một chặng đường phát triển rất dài kể từ khi Steve Jobs giới thiệu đến toàn thế giới chiếc iPhone đầu tiên vào ngày 9/1/2007. Sau đó, người dùng đã được chứng kiến ​​việc mạng 3G được thương mại hóa. Và để đạt được mục tiêu này, Apple đã hoàn toàn bỏ qua iPhone 1 để phát hành iPhone 3G vào năm 2008. Không lâu sau đó, vào tháng 6 năm 2009, hãng đã công bố sự ra đời của iPhone 3GS. Và chỉ sau đó vài tháng sau, người dùng đã có iPhone 4 cũng như những thế hệ iPhone sau này.MINH HOÀNG MOBILE – HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐIỆN THOẠI UY TÍN NHẤT HẢI PHÒNG

Đặt iPhone 12 giá rẻ tại Hải Phòng

> Trả góp 0% điện thoại Xiaomi, SamSung, iPhone tại Hải Phòng

> Tặng voucher, giảm tiền mặt cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất Hải Phòng

> Ép kính iPhone tại Hải Phòng

> Thay pin iPhone tại Hải Phòng

 * Cs 1: 147 Lạch Tray, Ngô Quyền, HP | Huy: 0979.117.760
 * Cs 2: 207 Đà Nẵng, Ngô Quyền, HP | Việt: 0986.319.829
 * Cs 3: 551 Hùng Vương, Quán Toan, HP | Hưng: 0983.763.977
 * Cs 4: 29B Huyện Đoàn,Núi Đèo,Thủy Nguyên,HP | Tuấn Anh: 0848.965.999

 

 

 

 

 

Facebook Youtube TikTok