Giỏ hàng

Ngã ngửa vì giá iPhone XS/XS Max khi nhập sang nước khác, có nơi gần chạm 2000 USD

iPhone XS và XS Max ra mắt, đánh dấu thêm một bước tiến cao cấp nữa của Apple trong làng công nghệ, đồng thời cũng tiếp tục là những cái tên mới góp mặt vào danh sách top những smartphone đắt nhất thế giới. Cũng phải thôi, với vị thế, uy tín và chất lượng mà Apple đã phát huy suốt nhiều năm qua, đây đã không còn là điều xa lạ với cộng đồng người dùng.

Xem thêm: 5 lý do cho thấy iOS là hệ điều hành vạn người mê, Android không sánh được

Hiện tại, mức giá khởi điểm ở thị trường gốc Mỹ cho iPhone XS vẫn đạt mức 999 USD như iPhone X năm ngoái, nhưng với sự góp mặt của iPhone XS Max, con số tối đa ở lựa chọn cấu hình cao nhất đã tăng lên rõ rệt, chạm mức gần 1500 USD cho phiên bản 512GB của iPhone XS Max.

Tuy nhiên, đó mới chỉ là giá trên thị trường nội địa Mỹ của chính Apple, do đó con số này chắc chắn sẽ tăng lên khi được đưa ra nhập về các nước khác, bao gồm các khoản thuế và phụ phí liên quan. Tùy vào chính sách từng khu vực, mức giá cao nhất có thể lên đến tận gần 2000 USD!

Sau đây là danh sách giá ở một vài nước khác - đã được công nhận và lưu hành công khai chính thức để chuẩn bị phân phối hàng trong những ngày tới dành cho dịp mở bán chính thức. Lưu ý: Đây là mức giá ở cơ sở ủy quyền chính thức của Apple tại từng quốc gia, không tính những đại lý tự nhập/xách tay hoặc nơi chưa có sự hợp tác mở chi nhánh của Apple.

iphone xs hai phong

Đôi khi những nước châu Âu với đặc trưng chính sách thương mại riêng của mình vẫn có thể khiến tổng giá tiền bỏ ra cho một chiếc iPhone cao hẳn hơn so với cả thị trường châu Á - nơi thường bị cho rằng giá bị đẩy lên cao hàng đầu khi nhập về. Dĩ nhiên, nơi đâu cũng có những ngoại lệ, khi Nhật Bản lại có mức giá khá dễ chịu, gần sát với giá thành gốc của Mỹ.

Facebook Youtube TikTok