Giỏ hàng

Người dùng phải chờ đến bao giờ để được trải nghiệm sạc ngược không dây trên iPhone?

Trước khi dòng sản phẩm iPhone 11 ra mắt vào năm 2019, đã có những thông tin cho rằng Apple sẽ bổ sung thêm tính năng sạc ngược không dây cho các mẫu điện thoại iPhone nhằm mang lại những trải nghiệm sử dụng tiện ích hơn cho những người dùng thường xuyên di chuyển. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, tính năng này vẫn còn là 1 ẩn số mà Apple chưa có lời giải đáp.

Trong một báo cáo phác thảo về sự phát triển của những phụ kiện pin MagSafe dành cho dòng iPhone 12, trang tin Bloomberg tiết lộ Apple đã có những thảo luận nội bộ về mục tiêu cho phép nhiều thiết bị di động của mình như Apple Watch, iPhone và ‌AirPods‌ sạc pin cho nhau. Tuy nhiên, báo cáo cũng lưu ý rằng tính năng này có khả năng sẽ không được tung ra trong tương lai gần. Mặc dù Apple đã lên kế hoạch cho điều này với sự ra mắt của loạt iPhone 11 vào năm 2019, thế nhưng sau đó đã loại bỏ tính năng cho phép ‌iPhone‌ sạc cho ‌AirPods‌.

Người dùng phải chờ đến bao giờ để được trải nghiệm sạc ngược không dây trên iPhone?

Và giờ đây, một báo cáo của Bloomberg vừa tiết lộ rằng “nhà Táo” đã thực sự từ bỏ ý định mang tính năng sạc ngược không dây lên những chiếc iPhone của mình. Cụ thể hơn, khi ra mắt dòng iPhone 11, Apple muốn trang bị một tính năng cho phép người dùng sạc không dây cho chiếc AirPods của mình bằng cách giữ nó ở mặt sau của iPhone. Phần cứng của nó cũng đã có mặt trên iPhone 11 cũng như iPhone 12 series. Thế nhưng, Apple đã quyết định loại bỏ tính năng đó và hiện tại họ không hề có ý định sẽ đưa một tính năng tương tự lên những chiếc iPhone của mình trong tương lai.

Người dùng phải chờ đến bao giờ để được trải nghiệm sạc ngược không dây trên iPhone? hình ảnh 2

Được biết rằng, sạc ngược không dây đã và đang trở thành một trong những tính năng phổ biến trên những mẫu điện thoại thông minh cao cấp của Android, rất tiện lợi khi sạc ngược cho smartwatch và tai nghe Bluetooth, đặc biệt là khi những phụ kiện này cũng đi kèm với khả năng sạc không dây. Nhiều người dùng đã kỳ vọng rằng công nghệ này sẽ sớm xuất hiện trên iPhone, thế nhưng có vẻ như sẽ phải chờ đợi thêm một khoảng thời gian khá lâu nữa để được trải nghiệm chúng. Hãy cùng chờ xem liệu Apple có thay đổi quyết định của mình trong tương lai không nhé!bán điện thoại iphone cũ tại hải phòng

CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

MINH HOÀNG MOBILE – HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐIỆN THOẠI UY TÍN NHẤT HẢI PHÒNG

iphone giá rẻ nhất hải phòng

> iphone 7 plus hải phòng

> iphone 12 pro hải phòng

> iphone 12 pro max hải phòng

> iphone x hải phòng

* Cs 1:147 Lạch Tray, Ngô Quyền, HP | Huy: 0979.117.760

* Cs 2: 207 Đà Nẵng, Ngô Quyền, HP | Việt: 0986.319.829

* Cs 3: 551 Hùng Vương, Quán Toan, HP | Toàn: 0983.763.977

* Cs 4: 29B Huyện Đoàn,Núi Đèo,Thủy Nguyên,HP | Tuấn Anh: 0848.965.999

* Cs 5: 10, Tổ 1 (đường 208), TT An Dương, HP (Ngã tư Rế) | Pháp: 0977.086.346

* Cs 6: 218 Trần Thành Ngọ - Kiến An - HP | Tùng: 0888.6666.50

 


 

 

Tưng bừng giảm giá – Rộn ràng đón nắng hạ: iPhone, SamSung, Oppo,…Giảm giá mạnh
MỞ BÁN SỚM – KHUYẾN MẠI LỚN: ĐIỆN THOẠI, PHỤ KIỆN CÔNG NGHỆ GIẢM GIÁ MẠNH
Facebook Youtube TikTok