Giỏ hàng

Nhà sản xuất case bảo vệ tiết lộ iPhone SE 2 sẽ giống bản thu nhỏ của iPhone X

Hình ảnh render về case bảo vệ cho iPhone SE 2 tiết lộ phần nào về thiết kế của máy giống với iPhone X.

Mới đây, nhà sản xuất case Olixar và hãng bán lẻ MobileFun đã bắt đầu cho đặt hàng trước tấm dán màn hình iPhone SE 2. Hình ảnh rò rỉ cũng cho thấy mặt trước của iPhone SE 2 sẽ có cụm tai thỏ và phần viền mỏng tương tự iPhone X.

Xem thêm: Đánh giá chi tiết Xiaomi Redmi Note 5

Nhà sản xuất case bảo vệ tiết lộ iPhone SE 2 sẽ giống bản thu nhỏ của iPhone X - Ảnh 1.

Trong một diễn biến mới nhất, những hình ảnh render đầu tiên về iPhone SE 2 hoặc iPhone SE 2018 và case bảo vệ Olixar FlexiShield đã xuất hiện. Danh sách bán case cung cấp 4 tùy chọn màu sắc khác nhau.

Hình ảnh render tiết lộ cả mặt trước và mặt sau của iPhone SE 2. Các chi tiết ở mặt lưng máy gần như không có sự khác biệt nhiều so với các thế hệ trước. Tuy nhiên mặt trước của máy có một thay đổi lớn bao gồm cụm tai thỏ và phần viền siêu mỏng. Thoạt nhìn, bạn có thể lầm tưởng đây là phiên bản “thu nhỏ” của iPhone X.

Nhà sản xuất case bảo vệ tiết lộ iPhone SE 2 sẽ giống bản thu nhỏ của iPhone X - Ảnh 2.

Ảnh rò rỉ trước đó về tấm bảo vệ của iPhone SE 2

Chưa rõ cụm tai thỏ trên có phải là nơi Apple sẽ đặt cảm biến TrueDepth hay không và cũng chưa rõ Apple sẽ dùng phương án xác thực người dùng bằng cảm biến vân tay dưới màn hình hay tiếp tục là Face ID.

Model iPhone SE 2 được cho sẽ trang bị cấu hình tương tự iPhone 7 với chip Apple A10 Fusion. Nhiều nguồn tin tiết lộ, máy sẽ có mặt lưng kính, hỗ trợ sạc không dây và dự kiến ra mắt tại WWDC 2018 sắp tới.

Facebook Youtube TikTok