Giỏ hàng

Những hình ảnh hậu trường cực ngầu của Sơn Tùng khi nhập vai “quái xế mô-tô”

Đằng sau hình ảnh Sơn Tùng M-TP cực ngầu thoát thân khỏi động băng cướp xã hội đen trong TVC quảng cáo Oppo F9 vừa mới ra mắt cách đây không lâu là những hình ảnh hậu trường vô cùng thú vị. 

Cách đây không lâu, những hình ảnh Sơn Tùng M-TP hoá thân thành “quái xế mô-tô” cực đẹp trai trong dự án mới thực hiện cùng người bạn đồng hành OPPO được khán giả đặc biệt tò mò: “Không biết Sơn Tùng sẽ thể hiện như thế nào trong hình ảnh hoàn toàn mới lần này?”. Mới đây, đoạn clip ngắn với nội dung gay cấn và hồi hộp không khác gì một bộ phim hành động, đã chính thức được ra mắt khán giả thay cho lời giải đáp.

Xem thêm: Bản mẫu iPhone X Plus 2018 về Việt Nam

Xuyên suốt clip là hình ảnh Sơn Tùng một mình chu du trên chiếc mô-tô chất ngầu, đang giữ liên lạc với Sky - một trợ lý dẫn đường - thì điện thoại hết pin. Anh đang ở trên một con đường viễn Tây đầy gió bụi, gần đó có một nhà máy đang hoạt động, bên dưới là căn lều nằm chơ vơ.

Sơn Tùng vào gõ cửa căn nhà đó, để xin sạc pin nhờ. Bên trong là vài ba người thợ hàn, thợ đục, vẻ ngoài rất đáng sợ, cùng với ông trùm, tất cả gợi nên dáng dấp một băng nhóm bạo lực.

Nam ca sĩ vẫn rất bình tĩnh và giữ được vẻ mặt rất “tinh quái” đặc trưng của mình khi đối diện với những người đáng sợ. Anh vẫn sạc điện thoại của mình trong tích tắc từ 2% đã được hơn 50%. Chiếc điện thoại với bí ẩn sạc nhanh cũng chính là nguyên nhân khiến Tùng bị “săn lùng”. Những người trong căn nhà bắt đầu lên kế hoạch bắt cóc nam ca sĩ và cướp điện thoại. Kẻ bắt đầu lấy dây xích, kẻ tóm lấy cờ lê, kẻ pha thuốc mê vào bình trà.

Những hình ảnh hậu trường cực ngầu của Sơn Tùng khi nhập vai “quái xế mô-tô” - Ảnh 3.

Thay vì sợ hãi, Sơn Tùng vẫn nhếch mép cười tự tin. Trong khi nhóm người xấu đang nhanh chóng thực hiện kế hoạch vây bắt và còn chưa kịp hành động, thì Sơn Tùng đã nhanh chóng biến mất và nổ máy xe trong sự ngỡ ngàng của họ. Nhờ có VOOC – công nghệ sạc nhanh mới của OPPO F9, chỉ trong tích tắc, Sơn Tùng đã có thể thoát thân mà vẫn đầy năng lượng pin để tiếp tục liên lạc cùng SKY quay trở về thành phố của mình.

Những hình ảnh hậu trường cực ngầu của Sơn Tùng khi nhập vai “quái xế mô-tô” - Ảnh 4.

Điểm thú vị đó chính là toàn bộ bối cảnh của đoạn clip này đều sự dụng kỹ xảo vẽ 3D nên Sơn Tùng gần như phải tự biên tự diễn như thật sự có người đóng cùng với mình. Những tưởng sẽ gặp nhiều khó khăn nhưng với tài năng diễn xuất của mình, Sơn Tùng nhanh chóng hoàn thành tất cả các cảnh quay chỉ trong 1 ngày. Tác phong làm việc chuyên nghiệp của Sơn Tùng khiến toàn bộ ekip phải thán phục.

Đây cũng chính là điều lý giải cho việc các thương hiệu lớn luôn muốn hợp tác cùng Sơn Tùng, ở chàng ca sĩ trẻ không chỉ có chí cầu tiến, chịu khó mà còn rất chuyên nghiệp khi làm việc, anh thể hiện sự tôn trọng và luôn chuẩn mực với các đối tác. Luôn đến đúng giờ để chuẩn bị, hoàn thành trọn vẹn các cảnh quay theo yêu cầu của đạo diễn mà không có bất kỳ hạch sách gì. Khi tham gia bất kỳ dự án nào, đặc biệt là với người bạn lâu năm OPPO, Sơn Tùng luôn dành thời gian nghiên cứu thông tin, hình ảnh mình sẽ thể hiện để làm điều tốt nhất có thể dành cho đối tác của mình.

Nam ca sĩ là một minh chứng của thế hệ ngôi sao trẻ văn minh: muốn nổi tiếng và lâu dài phải có tác phong chuyên nghiệp, không ngừng tìm tòi, sáng tạo trong công việc của mình.

Xem thêm những hình ảnh hậu trường dưới đây, bạn sẽ thấy chàng trai này ngầu như thế nào!


Những hình ảnh hậu trường cực ngầu của Sơn Tùng khi nhập vai “quái xế mô-tô” - Ảnh 5.

Gặp nhiều khó khăn trong quá trình quay nhưng Sơn Tùng không hề lộ vẻ mệt mỏi mà ngược lại, luôn giữ nụ cười tươi rói, vui vẻ cười đùa với các thành viên trong ekip

Những hình ảnh hậu trường cực ngầu của Sơn Tùng khi nhập vai “quái xế mô-tô” - Ảnh 6.

Không quên nhí nhố một chút

Những hình ảnh hậu trường cực ngầu của Sơn Tùng khi nhập vai “quái xế mô-tô” - Ảnh 7.

Nhập vai hết sức nghiêm túc và đầy thần thái

Những hình ảnh hậu trường cực ngầu của Sơn Tùng khi nhập vai “quái xế mô-tô” - Ảnh 8.

Cúi xuống không được thì lại ngẩng mặt lên vậy, quan trọng vẫn giữ được thần thái

Những hình ảnh hậu trường cực ngầu của Sơn Tùng khi nhập vai “quái xế mô-tô” - Ảnh 9.

Anh “quái xế mô-tô” này cool ngầu hết phần của người khác mất thôi

Facebook Youtube Top