Giỏ hàng

NÓNG: iPhone X xếp chồng hàng loạt sắp giao tận tay khách hàng

Mới đây, một loạt hình ảnh những chiếc iPhone X đã được đóng hộp chuẩn bị được đưa tới tay người dùng vào ngày 3/11 tới đây, đã xuất hiện trên trang Twitter của Benjamin Geskin.

Xem thêm: Đặt hàng iPhone X tại Hải Phòng

iphone x hải phòng

Những hình ảnh mà ông Geskin tiết lộ cho thấy những chiếc hộp iPhone X được xếp trên bàn.

Một hình ảnh khác cho thấy phiên bản iPhone X màu xám đang được một người đàn ông chụp ảnh lại. Hình ảnh của người đàn ông này được phản chiếu trên mặt kính của iPhone X.

bán iphone x tại hải phòng


Còn trong video được ông Geskin đăng tải, chúng ta có thể thấy ai đó khui chiếc hộp chứa iPhone X. Siêu phẩm này được đặt ngay dưới cuốn sách hướng dẫn sử dụng.


Trong một điễn biến khác, vào ngày hôm qua (29/10) một nhân viên của Apple vừa bị sa thải vì ông đã đưa chiếc iPhone X cho con gái mình xem, cô này đã quay video rồi đăng tải trên YouTube khiến Apple không hài lòng.


Còn với Benjamin Geskin không có người thân nào làm ở Apple, nên chắc chắn những hình ảnh mà ông Geskin tiết lộ sẽ không ảnh hưởng đến việc làm của bất kỳ ai.

Theo lịch dự kiến, iPhone X sẽ được lên kệ vào ngày 3/11 tới đây, tuy nhiên chỉ có một số ít thị trường mở bán sản phẩm trong đợt này do nguồn cung hạn chế.
Facebook Youtube TikTok