Giỏ hàng

NÓNG: Tim Cook bỏ iPhone 8 trong túi quần, dạo thăm nhà máy

Mới đây, hình ảnh Giám đốc điều hành Apple là Tim Cook xuất hiện tại nhà máy của đối tác cung ứng tại Cincinnati, kèm hình ảnh được cho là chiếc iPhone 8 trong túi quần của ông.

Xem thêm: iPhone sớm hỗ trợ Apple Pencil cạnh tranh Galaxy Note 8

Các chuyên gia cho rằng, trong túi quần của Tim Cook là hình ảnh một chiếc chiếc iPhone 8 - phiên bản kỷ niệm 10 năm chiếc iPhone đầu tiên được trình làng. Suy luận này được cho là có cơ sở khi mà thời điểm ra mắt của iPhone 8 đang đến gần.

Đây có thể là kích thước của mô hình iPhone 8 sắp tới

NÓNG: Tim Cook bỏ iPhone 8 trong túi quần, dạo thăm nhà máy - 1

Hình ảnh của Tim Cook mới cập nhật gần đây

Nhờ dựa vào cách tính kích thước của chiếc kính mà Tim Cook đang đeo (khoảng 120 mm) cùng với chiều cao 1,9m. Trang BGR đã tính toán ra kích thước của vật thể trong túi của Tim Cook. Kích thước được đưa ra là 156 x 74 mm, ngắn hơn và hẹp hơn so với kích thước của iPhone 7 Plus (158,2 x 77,9 mm). Những con số này hoàn toàn phù hợp với những tin đồn đã rò rỉ của iPhone 8.

Phiên bản kỷ niệm 10 năm ngày ra mắt được thiết kế màn hình gần như không có mép ở phía trên và không có nút home ở phía dưới. Điều này mang lại một màn hình khổng lồ (5,7 inch) trong một chiếc điện thoại nhỏ hơn một chút so với mô hình iPhone 7 Plus.

Dẫu biết rằng phép tính này có thể còn bị sai lệch do sự thiếu chính xác do còn độ dày từ vải quần. Ngoài ra, đây cũng có thể là một “trêu ghẹo” thú vị từ phía CEO Apple.

Facebook Youtube Top