Giỏ hàng

Oppo F5 phiên bản đặc biệt về Việt Nam

Smartphone màn hình tràn viền đầu tiên của Oppo có thêm phiên bản màu xanh thạch anh với số lượng giới hạn.

Điểm khác biệt so với các phiên bản trước là máy có hộp đựng thiết kế khác cùng một case bảo vệ bằng cao su mềm cùng màu với vỏ máy và có chất lượng tốt hơn các bản khác. Giá bán vẫn là 6,99 triệu đồng.

Xem thêm: Mua OPPO F5 giảm trực tiếp 500k tại Minh Hoàng Mobile

Điểm nổi bật của model này là mặt sau có màu xanh thạch anh được làm bóng loáng và có hiệu ứng thay đổi màu sắc theo góc nhìn, điểm này khá giống với model Nokia 8 hay HTC U11 màu xanh tuy nhiên vỏ máy của F5 bằng nhựa thay vì kim loại hay kính như trên hai model cao cấp kia.

Mặt trước được làm màu đen giúp tạo cảm giác màn hình chiếm trọn mặt trước. Máy vẫn sử dụng màn hình 18:9 kích thước 6 inch với độ phân giải Full HD+. F5 chạy Color OS 3.2 được xây dựng trên nền tảng Android 7.1. Giao diện sử dụng đơn giản và thân thiện. Người dùng có thể mở thanh điều khiển bằng cách vuốt từ dưới màn hình lên.

Máy được trang bị cấu hình tốt trong phân khúc giá của mình khi sử dụng chip MediaTek Helio P23, RAM 4 GB và bộ nhớ trong 32 GB. 

Camera selfie là điểm ấn tượng nhất. Không còn camera kép như trên F3, Oppo trang bị máy ảnh độ phân giải 20 megapixel cho F5. Camera công nghệ AI giúp nhận biết giới tính, phân tích các góc độ gương mặt để chỉnh sửa phù hợp nhất mà vẫn giữ được nhiều chi tiết hơn so với các chế độ làm đẹp ở smartphone khác. Camera trước cũng hỗ trợ tính năng bảo mật gương mặt giống Vivo V7+.

Máy ảnh phía sau có độ phân giải 16 megapixel với giao diện chụp đơn giản khá giống iOS. Máy được trang bị các chế độ chụp quen thuộc như chế độ chuyên gia, UltraHD...

Pin có dung lượng 3.200 mAh, vẫn chưa sử dụng cổng USB C trên model và không có sạc nhanh là điểm đáng tiếc.

Facebook Youtube TikTok