Giỏ hàng

Rò rỉ hình ảnh concept tuyệt đẹp của "siêu phẩm" Galaxy Note 20

Thời điểm hiện tại, giới công nghệ đang hướng sự tập trung vào sản phẩm cao cấp tiếp theo của nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn nhất thế giới – Galaxy Note 20. Hai trong số những nguồn tin nổi tiếng trên Twitter đã hé lộ một số hình ảnh demo của chiếc smartphone này. Theo hình ảnh concept mới nhất, Galaxy Note 20 của Samsung sẽ có ngoại hình tương đồng với Galaxy S20 Ultra.

Sẽ có khá nhiều thứ giống nhau, bao gồm cả camera

Các nguồn thông tin rò rỉ đều mạnh mẽ khẳng định những thông số kỹ thuật của Galaxy Note 20 sẽ không có nhiều thay đổi đáng kể so với dòng Galaxy S20. Nói dễ hiểu hơn, chiếc điện thoại cao cấp tiếp theo của Samsung về cơ bản sẽ trông giống như một "phiên bản Galaxy S với bút S Pen và 4 góc vuông”.

Thông tin này cho thấy có nhiều sự tương đồng với một vài thế hệ Galaxy Note gần đây và phiên bản Galaxy S mới nhất, ví dụ như Galaxy Note 10 và Note 10+ của 2019 (dù có khá nhiều thay đổi về hình thức bên ngoài so với Galaxy S10 và S10+ với camera selfie trên màn hình và thiết lập camera sau).

Rò rỉ hình ảnh concept tuyệt đẹp của "siêu phẩm" Galaxy Note 20

Do vậy, khả năng cao Samsung sẽ giữ thiết kế Galaxy Note 20 với cùng “lỗ khuyên” giữa màn hình và hệ thống camera sau hình vuông như “bộ 3” Galaxy S20. Không những vậy, phần cứng camera cũng sẽ không có quá nhiều nâng cấp.

Yếu tố cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng đó là dung lượng pin. Dung lượng pin của dòng Galaxy S20 đã quá lớn, do đó, nhiều khả năng Galaxy Note 20 cũng có dung lượng pin tương đương với Galaxy S20 Ultra. Tất nhiên, một số cải tiến lớn vẫn có thể xuất hiện, bao gồm cả bút S Pen, thu hút các fan hâm mộ chờ đợi đến tháng 7 hoặc tháng 8.

Thời gian bán ra và giá bán dự kiến

Giống như nhiều thiết bị khác dự kiến ​​sẽ tạo ra nhu cầu mạnh mẽ trên toàn thế giới, Galaxy Note 20 sẽ ít nhiều chịu những ảnh hưởng tiêu cực bởi dịch Covid-19 đang diễn ra. Nhưng do tâm điểm của virus đã chuyển từ châu Á sang châu Âu trong những tuần gần đây, rất có thể Samsung sẽ vẫn giữ được đúng lịch trình ban đầu và công bố Galaxy Note 20 vào cuối tháng 7.

Nếu đúng như dự đoán, thời gian công bố và bán ra của mẫu smartphone này sẽ rơi vào khoảng đầu tháng 8/2020. Câu hỏi được đặt ra lúc này là: Galaxy Note 20 sẽ có bao nhiêu phiên bản? Rất có thể, năm nay sẽ là Galaxy Note 20 và Note 20+ (hoặc Note 20 Ultra), kế nhiệm Galaxy Note 10 và Note 10+ năm ngoái.

Rò rỉ hình ảnh concept tuyệt đẹp của "siêu phẩm" Galaxy Note 20

Về giá bán, có lẽ sẽ là hơi sớm để đưa ra bất kỳ dự đoán chắc chắn nào. Tuy nhiên, Galaxy Note 20+ với bút cảm ứng S Pen tích hợp và "góc vuông" rõ ràng sẽ không ở mức dưới 1.400 USD (tương đương 32,6 triệu đồng). Ngoài ra, phiên bản Galaxy Note 20 thường có thể ở mức 1.000 USD (khoảng 23,25 triệu đồng) hoặc 1.200 USD (khoảng 27,97 triệu đồng).

Bên cạnh đó, dòng điện thoại này chắc chắn sẽ hỗ trợ 5G theo mặc định. Cùng với đó, loạt Galaxy S20 và Galaxy Note 10 khả năng cao sẽ được giảm giá đáng kể sau khi ra mắt Galaxy Note 20.

 

Facebook Youtube Top