Giỏ hàng

Rộ tin Apple sẽ thay thế iPhone XR bằng iPhone 12s

Gần đây đã xuất hiện khá nhiều thông tin trái chiều về số phận của những chiếc iPhone Xr sau khi iPhone 12 ra mắt. Và dường như mọi thứ đang dần trở nên rõ ràng hơn khi những thông tin về thời điểm ngừng sản xuất và sản phẩm sẽ thay thế iPhone Xr được lan truyền.

Theo nguồn tin từ leaker Komiya, sau khi dòng iPhone 12 chính thức ra mắt, Apple sẽ ngừng sản xuất và bán ra iPhone 11 Pro cũng như iPhone 11 Pro Max. Và mới đây nguồn tin này cũng cho biết rằng, kịch bản tương tự cũng sẽ xảy ra với iPhone Xr, Apple sẽ ngừng bán model này vào quý 1 của năm 2021, sau đó tung một model mới với tên gọi iPhone 12s vào quý 2/2021.

Trước đây, Apple từng phát hành các mẫu iPhone có hậu tố “s”, nhưng chỉ là những phiên bản nâng cấp nhẹ nhàng mà thôi. Nếu tin đồn này là chính xác thì iPhone 12s sẽ được trình làng sau đó vài tháng, khi iPhone 12 đã được chính thức tung ra thị trường. Theo dự kiến, iPhone 12 sẽ được ra mẳt vào tháng 10 tới chứ không phải trong tháng 9 này.

Rộ tin Apple sẽ thay thế iPhone XR bằng iPhone 12s

Nói về iPhone 12s, tuy thuộc thế hệ iPhone 12 nhưng có khả năng nó chỉ được hỗ trợ kết nối 4G LTE mà thôi. Theo những dự đoán trước đó, iPhone 12s sẽ được giới thiệu vào tháng 2/2021. Chính vì vậy, thời gian ước tính trong báo cáo lần này cũng tương đối phù hợp với những thông tin trước đó. Rất có thể khi lịch ra mắt iPhone 12 bị hoãn lại thì thời điểm iPhone 12s được công bố cũng sẽ chậm theo.

Theo nguồn tin Phonearena, iPhone 12s có thể sẽ được bán với mức giá dự kiến khoảng 800 USD (khoảng 18.5 triệu đồng), tuy nhiên thiết bị sẽ có nhiều điểm chung với bản cao cấp iPhone 12 Pro hơn là iPhone 12 tiêu chuẩn.

Rộ tin Apple sẽ thay thế iPhone XR bằng iPhone 12s hình ảnh 2

Tất cả những biến thể của iPhone 12 5G sắp ra mắt được cho rằng sẽ sử dụng chip A14 Bionic và màn hình OLED. Hai phiên bản iPhone 12 và iPhone 12 Max có thể sẽ được trang bị hệ thống camera kép, trong khi đó các phiên bản Pro sẽ có thiết lập 3 camera cùng máy quét LiDAR.

Bạn có cảm thấy hào hứng và mong chờ iPhone 12s không?

 

Facebook Youtube TikTok