Giỏ hàng

Samsung chuẩn bị ra mắt ốp lưng đặc biệt, bổ sung hiệu ứng đổi màu gradient cho A7 (2018), J4+ và J6+

Gã khổng lồ Hàn Quốc ngày càng tích cực hơn trên thị trường nhằm giành lại thị phần từ các đối thủ Trung Quốc.

Năm nay, Samsung đã cải thiện đáng kể khả năng cạnh tranh của các mẫu smartphone tầm trung với việc trang bị cho chúng những tính năng trước đây chỉ có trên các dòng cao cấp. Điều này đang giúp Samsung giành lại thị phần tại các nước như Ấn Độ. Galaxy A7 (2018) với ba camera sau là minh chứng rõ nét nhất cho chiến lược mới của Samsung.

Xem thêm: iPhone XS Max giảm giá chạm sàn sau 5 ngày có mặt ở Việt Nam

Ngoài các thiết bị hấp dẫn, có vẻ như Samsung cũng đang muốn tung ra những phụ kiện tuyệt vời cho smartphone tầm trung. Theo nguồn tin của GalaxyClub, Samsung chuẩn bị ra mắt ốp lưng "Gradation Covers" cho Galaxy A7 (2018, Galaxy J4+ và Galaxy J6+.

samsung hai phong

Ảnh rò rỉ của Samsung P30, smartphone đầu tiên của Samsung có cảm biến vân tay dưới màn hình và màu gradient

Đúng như tên gọi, ốp lưng sắp ra mắt của Samsung sẽ thêm hiệu ứng đổi màu gradient cho các mẫu smartphone kể trên. Nguồn tin tiết lộ rằng ốp lưng sẽ bao gồm một phần slicon trong suốt với một màu gradient có thể đổi màu của smartphone dựa trên góc nhìn của người dùng. Huawei là hãng đầu tiên ra mắt smartphone với màu gradient.

Bên cạnh ốp lưng gradient, Samsung cũng chuẩn bị ra mắt một mẫu smartphone với màu gradient tại Trung Quốc. Một số mẫu smartphone sắp tới của Samsung cũng sẽ có tùy chọn màu sắc mới này. Thậm chí, tin đồn mới nhất còn cho thấy smartphone đầu tiên có cảm biến vân tay dưới màn hình của Samsung sẽ có màu gradient.

Hiện tại chưa rõ khi nào Samsung sẽ tung ra các mẫu ốp lưng mới. Tuy nhiên, nhiều khả năng chúng sẽ được trình làng tại sự kiện ra mắt Galaxy A9 với bốn camera sau, diễn ra vào ngày 11/10 tới tại Malaysia.

Facebook Youtube Top