Giỏ hàng

Samsung Galaxy Note 9 hiện diện cực quyến rũ trong bộ ảnh rõ nét nhất từ trước đến nay

Càng gần ngày ra mắt 9/8, thông tin, hình ảnh rò rỉ về Note 9 ngày càng dày đặc và chi tiết hơn.

Như các bạn đã biết, Samsung chính thức xác nhận rằng họ sẽ ra mắt Galaxy Note 9vào ngày 9/8 tới. Thông số kỹ thuật của Note 9 thì gần như đã rò rỉ hết và thiết kế cũng được cho là không thay đổi nhiều so với Note 8.

Xem thêm: Bút Spen Note 9 là công cụ chơi game tiện lợi

Tuy vậy, đa số ảnh rò rỉ trong thời gian gần đây đều có chất lượng thấp, không thể hiện hết vẻ đẹp của Note9.

Samsung Galaxy Note 9 hiện diện cực quyến rũ trong bộ ảnh rõ nét nhất từ trước đến nay - Ảnh 1.

Nhưng mới đây, leaker Evan Blass đã thỏa lòng mong đợi của các fan khi đăng tải bức ảnh cực rõ nét của Galaxy Note 9. Trong ảnh, chúng ta có thể thấy Note 9 đúng là không khác mấy về thiết kế so với Note 8.

Samsung Galaxy Note 9 hiện diện cực quyến rũ trong bộ ảnh rõ nét nhất từ trước đến nay - Ảnh 2.

Bức ảnh cũng cho thấy Note 9 ít nhất có ba màu gồm đen, xanh và nâu. Phiên bản đen và nâu có bút S Pen đồng màu trong khi bản màu xanh lại có bút S Pen màu vàng nổi bật.

Samsung Galaxy Note 9 hiện diện cực quyến rũ trong bộ ảnh rõ nét nhất từ trước đến nay - Ảnh 3.

Điểm đáng chú ý khác của Note 9 đó là vị trí cảm biến vân tay ở phía sau đã được thay đổi. Năm ngoái, Samsung bị chỉ trích khá nhiều khi đặt cảm biến vân tay ngang hàng, cạnh cụm camera Galaxy S8/S8+ và Galaxy Note 8. Điều này khiến người dùng hay bị nhầm lẫn và Samsung đã phải đưa cảm biến vân tay vào chính giữa, dưới cụm camera trên Galaxy S9/S9+ và sắp tới Note 9 cũng sẽ có thay đổi tương tự.

Về thông số, dự kiến Note 9 sẽ dùng chip Snapdragon 845 hoặc Exynos 9810 tùy thị trường, tối thiểu 6 GB RAM và dung lượng lưu trữ tối đa lên tới 512 GB. Phía sau máy có camera kép và bút S Pen có thể được nâng cấp mạnh.

Facebook Youtube TikTok