Giỏ hàng

Tất cả phiên bản Galaxy S10 đều được dán sẵn tấm bảo vệ màn hình, mua ngoài giá gần 700.000 đồng

Cách đây vài tuần, trên mạng xuất hiện tin đồn xoay quanh việc Samsung sẽ dán sẵn tấm chống xước cho dòng Galaxy S10. Và khi chúng chính thức được ra mắt, thì thông tin nói trên đã trở thành sự thật: Galaxy S10e, S10, S10+ và cả S10 5G đều được tặng luôn miếng dán màn hình theo máy.

Không phải gã khổng lồ công nghệ xứ kim chi làm vậy để kiếm chác thêm vài đồng bạc lẻ, mà vì cảm biến vân tay siêu âm thế hệ thứ 2 đang nằm dưới màn hình có thể sẽ không tương thích với kính cường lực của bên thứ 3.

samsung galaxy s10 plus hải phòng

Miếng dán chính chủ cho series S10 bao hết cả phần màn hình cong luôn. Bạn hoàn toàn có thể bóc ra nếu cảm thấy vướng víu hoặc nó đã bị trầy xước quá nhiều. Dưới đây là hình ảnh S10+ đã dán sẵn miếng chống xước của Samsung ngay khi vừa mở hộp ra:

Samsung thậm chí còn đưa ra cảnh báo rằng người dùng chỉ nên mua tấm bảo vệ do họ sản xuất để máy quét vân tay mới trên S10 có thể hoạt động hiệu quả nhất. Giá của nó cũng khá "chát" (tận 29,99 USD, tức gần 700.000 đồng) dành cho một miếng dán chỉ có tác dụng chống xước chứ không giảm tác động khi rơi vỡ.

mua samsung galaxy s10 plus hải phòng

Cảnh báo của Samsung

Dưới đây là cảnh báo của Samsung:

Về miếng dán màn hình có sẵn trên Galaxy S10/S10+:

Flagship mới nhất của Samsung là Galaxy S10 sẽ được dán sẵn tấm bảo vệ do Samsung sản xuất. Tất cả mọi phiên bản của Galaxy S10 đều được hưởng điều này. Quyết định này được thực hiện để nâng cao trải nghiệm người dùng bằng cách gia tăng độ bền của màn hình cũng như giúp Cảm biến Vân tay Siêu âm trên Galaxy S10 và Galaxy S10+ hoạt động tốt nhất.

Tấm dán sẽ được bảo hành trong vào 90 ngày, các phụ kiện kèm máy khác sẽ được bảo hành trong 1 năm (bao gồm củ sạc, USB Connector và tai nghe AKG).

Để đảm bảo Cảm biến Vân tay Siêu âm trên Galaxy S10 và Galaxy S10+ đạt được hiệu quả cao nhất, Samsung khuyến khích các đại lý bán lẻ và nhà phân phối nhập thêm miếng dán màn hình chính thức của Samsung để làm lựa chọn thay thế. Chúng tôi không thể đảm bảo về trải nghiệm người dùng tốt nhất khi sử dụng kính cường lực và tấm bảo vệ làm từ nhựa polyurethane. Mức giá đề nghị của miếng dánh chính thức dành cho Galaxy S80 là 29,99 USD.

Hôm qua, YouTuber MKBHD đã tiến hành thử nghiệm trên Galaxy S10 và xác nhận rằng cảm biến vân tay vẫn hoạt động được với tấm nhựa mỏng, nhưng với các loại kính cường lực dày và đắt tiền hơn thì không được.

Dĩ nhiên, người dùng Galaxy S10e sẽ chẳng cần phải quan tâm hay lo lắng đến việc này, bởi máy quét vân tay của nó nằm ở bên hông chứ không phải nằm dưới màn hình.

Theo PhoneArena

Facebook Youtube TikTok