Giỏ hàng

Thay đổi được 4 điều này, iPhone sẽ là chiếc điện thoại hoàn hảo nhất!!!

Đã từ lâu iPhone luôn được coi là hình mẫu chuẩn mực trong thế giới smartphone, từ thiết kế, camera cho đến cả cấu hình hay hệ điều hành. Tuy nhiên không có thiết bị nào là hoàn hảo cả, ngay chính những iFans hay người dùng của Apple đều có những điều chưa hài lòng và mong muốn “Táo khuyết” sẽ thay đổi trên những thế hệ iPhone mới.

Thời lượng pin và tốc độ sạc luôn được người dùng quan tâm

Mặc dù thời lượng pin của iPhone luôn có sự cải thiện qua từng thế hệ, nhất là phiên bản iPhone có hậu tố “Max” luôn lọt top những chiếc smartphone có pin “khủng” nhất nếu so với những mẫu smartphone ra mắt cùng 1 năm, thế nhưng điều mà người dùng luôn mong muốn được cải thiện nhất trên iPhone lại chính là dung lượng pin.

Thay đổi được 4 điều này, iPhone sẽ là chiếc điện thoại hoàn hảo nhất!!!

Trên thực tế, nhu cầu sử dụng của mỗi người dùng đều rất khác nhau, do vậy rất khó để có được một thước đo chung. Thế nhưng mong muốn có được viên pin dung lượng lớn hơn hay một tốc độ sạc nhanh hơn trên iPhone là một điều hoàn toàn chính đáng. Chỉ nhần nhìn sang bên Android là thấy, các hãng sản xuất đã mang “cuộc đua” tốc độ sạc lên 1 tầm cao mới, trong khi “nhà Táo” vẫn chỉ trang bị công suất sạc 20W cho những đứa “con cưng” của mình.

Apple cần “chăm chỉ” hơn trong việc cập nhật xu hướng thiết kế cho iPhone

Một trong những yếu tố mà người dùng mong muốn Apple thayddooir nhiều nhất chính là thiết kế của iPhone.

Về cơ bản, những sản phẩm iPhone luôn được Apple hướng đến với những thiết kế mang tính biểu tượng luôn song hành với thời gian, một thiết kế có thể sử dụng từ 4 đến 5 năm mà không bị lỗi thời. Tuy nhiên cũng không thể vì điều đó mà quá lạm dùng và “lười” thay đổi. 

Thay đổi được 4 điều này, iPhone sẽ là chiếc điện thoại hoàn hảo nhất!!! hình ảnh 2

Thực tế, có không ít người dùng mong muốn Apple nhanh chóng nghĩ ra một thiết kế mới hơn thay vì tìm cách để loại bỏ phụ kiện sao cho hợp lý. Thiết kế của iPhone không hề xấu nhưng việc sử dụng mãi một thiết kế trong vòng 4-5 năm sẽ mang đến cảm giác nhàm chán cho người dùng.

Gần đây có rất nhiều thông tin, hình ảnh rò rỉ về thiết kế iPhone thế hệ mới, tuy nhiên mọi thông tin đều chỉ ra rằng ít nhất phải đến năm 2022 hoặc 2023, người dùng iPhone mới có thể nói lời chia tay với cụm cảm biến FaceID hình “tai thỏ”. 

Trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình tiện lợi hơn

Có thể nói Apple hoàn toàn tự tin về công nghệ FaceID của mình, xem nó như một hình thức bảo mật sinh trắc học hiện đại và tiên tiến nhất. Sự thật quả đúng là như vậy, thế nhưng dường như người dùng vẫn luôn hoài niệm và nhớ về một TouchID tiện lợi nhiều hơn.

Thay đổi được 4 điều này, iPhone sẽ là chiếc điện thoại hoàn hảo nhất!!! hình ảnh 3

Không chỉ người dùng Việt Nam mà trên thực tế, chính tình hình dịch bệnh COVID-19 vừa qua đã khiến sự tiện lợi của FaceID hoàn toàn bị “đánh bại” bởi những chiếc khẩu trang. Dù những bản cập nhật phần mềm mới của Apple đã cho phép người dùng có nhiều tùy chọn hơn trong việc mở khóa, nhưng làm sao có thể tiện lợi bằng một cái chạm vân tay được?

Có lẽ sự xuất hiện của đại dịch sẽ làm thay đổi mãi mãi thói quen đeo khẩu trang của người dùng trên toàn thế giới, và việc “Táo khuyết” trang bị thêm một phương thức bảo mật sinh trắc học như cảm biến vân tay dưới màn hình là một điều hoàn toàn cần thiết và có ý nghĩa. 

Giá bán rẻ hơn luôn là mong muốn của đông đảo người dùng

Có một điều không hề bất ngờ đó là có không ít người dùng đã thẳng thắn bày tỏ mong muốn Apple sẽ bán iPhone với mức giá rẻ hơn. Trong những năm gần đây iPhone đã có sự đa dạng hơn về mức giá, danh mục sản phẩm,... Tuy nhiên, mặt bằng giá chung vẫn khá cao, vẫn chưa thực sự tiếp cận được nhiều người dùng hơn.

Thay đổi được 4 điều này, iPhone sẽ là chiếc điện thoại hoàn hảo nhất!!! hình ảnh 4

Không những vậy, mặc dù danh mục sản phẩm của Apple rất đa dạng nhưng hãng vẫn lồng ghép một cách khéo léo nhiều chiến lược kinh doanh như loại bỏ phụ kiện, tạo dựng hiệu ứng chim mồi,...Nói chung, hiện tại khung giá mà Apple dành cho iPhone đã “chốt sổ” khá lâu rồi, vậy nên việc iPhone có mức giá rẻ hơn là rất khó. Tuy nhiên, người dùng vẫn có thể hy vọng vào việc những mẫu iPhone mới sẽ không tiếp tục tăng giá trong tương lai. 

Trên đây chính là 4 yếu tố mà khá nhiều người dùng mong muốn Apple sẽ thay đổi trong tương lai. Còn bạn thì sao? Bạn mong muốn thế hệ iPhone sắp tới sẽ được thay đổi những gì, chia sẻ với chúng tôi nhé!bán điện thoại iphone cũ tại hải phòng

CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

MINH HOÀNG MOBILE – HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐIỆN THOẠI UY TÍN NHẤT HẢI PHÒNG

iphone hải phòng uy tín

> iphone 8 plus hải phòng

> iphone 12 pro hải phòng

> iphone 12 pro max hải phòng

> iphone x hải phòng

* Cs 1:147 Lạch Tray, Ngô Quyền, HP | Huy: 0979.117.760

* Cs 2: 207 Đà Nẵng, Ngô Quyền, HP | Việt: 0986.319.829

* Cs 3: 551 Hùng Vương, Quán Toan, HP | Toàn: 0983.763.977

* Cs 4: 29B Huyện Đoàn,Núi Đèo,Thủy Nguyên,HP | Tuấn Anh: 0848.965.999

* Cs 5: 10, Tổ 1 (đường 208), TT An Dương, HP (Ngã tư Rế) | Pháp: 0977.086.346

* Cs 6: 218 Trần Thành Ngọ - Kiến An - HP | Tùng: 0888.6666.50

  

Tưng bừng mừng đại lễ - Duy nhất ngày 21/4: Sale mạnh nhiều sản phẩm
Chào hè rực rỡ - Điện thoại giảm giá mạnh hết cỡ, lên đến 1.200.000 đồng
Facebook Youtube TikTok