Giỏ hàng

Tin được không, thế hệ iPhone năm 2021 sẽ không còn "tai thỏ"?

Theo những tin đồn mới nhất, có khả năng Apple sẽ quay về với phong cách thiết kế kiểu cũ, bỏ đi “tai thỏ” trên thế hệ iPhone năm 2021. Sau hơn 3 năm, liệu các iFans có cơ hội được nhìn thấy thiết kế qun thuộc ấy một lần nữa?

Mặc dù dòng sản phẩm iPhone 12 series ra mắt đi kèm với nhiều sự thay đổi đáng kể nhất về thiết kế trong ba năm qua, thế nhưng phần “tai thỏ” của iPhone X vẫn được giữ nguyên. Trong khi đó, đa số các nhà sản xuất Android đều đã chuyển sang màn hình dạng “đục lỗ”, thậm chí một số hãng còn tung ra mẫu điện thoại toàn màn hình với camera pop-up có thể bật lên và hạ xuống. Rõ ràng, sau 1 thời gian dài gắn bó, Apple cũng nên loại bỏ phần “tai thỏ” trên thế hệ iPhone tiếp theo.

Theo nguồn tin Mauri QHD, Apple đang tiến hành giai đoạn đầu tiên của việc sản xuất iPhone thế hệ tiếp theo, và một trong những nguyên mẫu hiện tại không có “tai thỏ”. Tuy nhiên, đây không hẳn là một tin tốt, vì nguồn tin cũng cho biết rằng thiết bị sẽ có viền lớn hơn một chút so với dòng iPhone 12 series.

Tin được không, thế hệ iPhone năm 2021 sẽ không còn "tai thỏ"?

Liệu iPhone 2021 sẽ có viền dày hơn thay vì phần notch “tai thỏ”? Điều này có vẻ khó xảy ra, vì nhiều nguồn tin đáng tin cậy đã tuyên bố rằng thế hệ iPhone tiếp theo sẽ không có quá nhiều sự khác biệt về mặt thiết kế. Cũng theo những báo cáo đó, iPhone 2021 sẽ có phần “tai thỏ” nhỏ hơn một chút so với những mẫu iPhone hiện tại. Phần “tai thỏ” được cho rằng sẽ bị rút ngắn về chiều cao chứ không phải chiều rộng. Theo dự kiến, độ dày của thế hệ iPhone mới cũng sẽ lớn hơn, có lẽ để mở rộng diện tích cho viên pin lớn hơn.

Theo thông lệ, iPhone 2021 vẫn sẽ được ra mắt vào tháng 9, chính vì vậy có thể Apple vẫn chưa xác nhận thiết kế cuối cùng. Về cơ bản, sẽ không có khả năng những thế hệ iPhone mới sẽ trở lại với thiết kế toàn viền bezel. Năm 2017, iPhone 8 chính là chiếc điện thoại hàng đầu cuối cùng của “Táo khuyết” sở hữu thiết kế này. iPhone SE 2020 cũng có ngoại hình tương đồng với iPhone 8 nhưng là một chiếc điện thoại có giá phải chăng.

Liệu những thay đổi của iPhone 2021 còn hướng đến điều gì khác?

Còn có 1 khả năng khác đó là nguyên mẫu nói trên đề cập tới công nghệ camera ẩn dưới màn hình. Những bằng sáng chế do Apple nộp cho thấy dường như công ty muốn đặt những cảm biến bên dưới màn hình để loại bỏ phần “tai thỏ”. Ice Universe – một nguồn tin quen thuộc đã khẳng định rằng, “tai thỏ” của iPhone có thể sẽ “không cánh mà bay” vào năm 2021.

Tin được không, thế hệ iPhone năm 2021 sẽ không còn "tai thỏ"? hình ảnh 2

Hầu hết những báo cáo cũng gợi ý rằng Apple sẽ trang bị cảm biến vân tay Touch ID dưới màn hình cho những những sản phẩm iPhone tiếp theo của mình. Cảm biến nhận diện khuôn mặt Face ID vẫn sẽ được giữ nguyên vì nó cũng khá hữu ích cho việc áp dụng công nghệ thực tế tăng cường – AR và nhiếp ảnh.

Chắc chắn rằng, khi thiết kế chính thức của loạt iPhone 2021 còn chưa chính thức “lộ diện”, thì các iFan sẽ còn mong đợi những thông tin về chúng. Minh Hoàng Mobile sẽ tiếp tục cập nhật thêm những thông tin về dòng sản phẩm này trong những bài đăng tiếp theo, đừng quên theo dõi và cập nhật những tin tức mới nhất nhé!Cửa hàng điện thoại iPhone tại Hải Phòng

CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

MINH HOÀNG MOBILE – HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐIỆN THOẠI UY TÍN NHẤT HẢI PHÒNG

iphone chính hãng hải phòng

> iphone 7 plus hải phòng

> iphone 8 plus hải phòng

> iphone 12 pro max hải phòng

iphone 12 pro hải phòng

* Cs 1:147 Lạch Tray, Ngô Quyền, HP | Huy: 0979.117.760

* Cs 2: 207 Đà Nẵng, Ngô Quyền, HP | Việt: 0986.319.829

* Cs 3: 551 Hùng Vương, Quán Toan, HP | Toàn: 0983.763.977

* Cs 4: 29B Huyện Đoàn,Núi Đèo,Thủy Nguyên,HP | Tuấn Anh: 0848.965.999

* Cs 5: 10, Tổ 1 (đường 208), TT An Dương, HP (Ngã tư Rế) | Pháp: 0977.086.346

* Cs 6: 218 Trần Thành Ngọ - Kiến An - HP | Tùng: 0888.6666.50

 


 

Tưng bừng mừng đại lễ - Duy nhất ngày 21/4: Sale mạnh nhiều sản phẩm
Chào hè rực rỡ - Điện thoại giảm giá mạnh hết cỡ, lên đến 1.200.000 đồng
Facebook Youtube TikTok