Khuyến mãi Khuyến mãi

TIN HOTTT: Apple Watch có thể đo huyết áp, nhiệt độ cơ thể con người ??

mhm.vn
Th 3 07/09/2021

Apple Watch là mẫu smartwatch hàng đầu hiện nay, mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm vượt bậc, tốt nhất thị trường, đây là dòng sản phẩm đã thực sự mang đến sự tiên phong trên toàn cầu với nhiều cải tiến và nâng cấp toàn diện, có mắt doanh thu cao và là phụ kiện hàng đầu đáng mua nhất hiện nay.

Vào năm 2020, tập đoàn công nghệ Apple đã chính thức ra mắt dòng Apple Watch Series 6 và dòng sản phẩm Apple Watch SE. Cả hai sản phẩm đều có những công nghệ hàng đầu, chất lượng hoàn thiện tốt và đặc biệt là đạt doanh thu cực cao tại thị trường Việt Nam. Hiện nay có hai sản phẩm đều đã có mắt tại hệ thống phân phối Minh Hoàng Mobile với mức giá tốt nhất, sản phẩm có nhiều ưu đãi kèm theo. Mọi chi tiết, vui lòng liên hệ - TẠI ĐÂY.

Theo một số thông tin cho thấy, hiện nay nhà sản xuất đang cố gắng phát triển và nâng cấp nhiều cảm biến hơn nữa cho Apple Watch, một số tính năng nổi bật như đo huyết áp, đo nhiệt độ dự kiến sẽ có trên những sản phẩm vào năm 2022, ngoài ra sẽ là những cải tiến đáng chú ý ở theo dõi nhịp tim và theo dõi giấc ngủ.

Ngoài ra, một số nguồn tin đáng tin cậy cho thấy trong tương lai gần, Apple sẽ mang đến một tính năng cực kỳ quan trọng cho phép đồng hồ Apple Watch phát hiện chứng ngưng thở khi ngủ, cung cấp hướng dẫn y tế khi nồng độ oxy trong máu xuống thấp và có thể sẽ phát hiện ra bệnh tiểu đường. Đặc biệt, tập đoàn công nghệ Apple cũng đang muốn thiết kế hệ thống theo dõi và cảnh báo huyết áp cao/thấp, theo dõi cơn sốt, theo dõi thời điểm thụ thai.

Những thông tin này được cho là khai thái từ tài liệu nội bộ của Apple, đây sẽ là những thông tin quan trọng, những tính năng mà Apple sẽ không thông báo trước.  Những thông tin về tính năng theo dõi sức khỏe của Apple Watch đã nở rộ trong mấy năm qua. Lý do là bởi Apple đã từng làm khảo sát về vấn đề huyết áp, tiểu đường với người dùng. Được biết, , Apple được cho là đang hối thúc Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp phép cho các tính năng theo dõi sức khỏe hiện có của Apple Watch.

Các tính năng mới theo dõi sức khỏe trên Apple Watch bao gồm khả năng theo dõi rung nhỉ (một vấn đề của rối loạn nhịp tim) và đưa ra cảnh bảo nếu như nồng độ oxy ở trong máu xuống mức thấp. Hiện nay, Apple Watch series 6 đã có công nghệ theo dõi nồng độ oxy trong máu nhưng chưa có thông báo cho người dùng.

Bạn có đón chờ Apple Watch thế hệ mới và trải nghiệm nhiều tính năng hiện đại không ?

 

 

 

Địa chỉ mua đồng hồ thông minh chính hãng giá tốt nhất thị trường

CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

MINH HOÀNG MOBILE – HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐIỆN THOẠI UY TÍN NHẤT HẢI PHÒNG

iPhone giá rẻ nhất Hải Phòng

> iPhone 7 Plus Hải Phòng

> iPhone 12 Pro Hải Phòng

> iPhone 12 Pro Max Hải Phòng

> iPhone X Hải Phòng

* Cs 1:147 Lạch Tray, Ngô Quyền, HP | Huy: 08.9999.8886

* Cs 2: 207 Đà Nẵng, Ngô Quyền, HP | Huy: 0986.319.829

* Cs 3: 551 Hùng Vương, Quán Toan, HP | Toàn: 0983.763.977

* Cs 4: 29B Huyện Đoàn,Núi Đèo,Thủy Nguyên,HP | Tuấn Anh: 0848.965.999

* Cs 5: 10, Tổ 1 (đường 208), TT An Dương, HP (Ngã tư Rế) | Pháp: 0977.086.346

* Cs 6: 218 Trần Thành Ngọ - Kiến An - HP | Tùng: 0888.6666.50

* Cs 7: 7-9 Trần Nhân Tông - Kiến An - HP | Hoàng: 07777.9999.5

* Cs 8: Thôn 9 Trịnh Xá - Thiên Hương - Thủy Nguyên - HP | Trung: 0764.966.966

 Tags:
Social Facebook Facebook Social Youtube Youtube Social Tiktok Tiktok