Giỏ hàng

Tin hottttt: Xiaomi Mi 11 chính hãng "cập bến" Việt Nam có kèm theo cục sạc !!!

Chắc chắn đây sẽ là một tin đáng mừng đối với cộng đồng người dùng của Xiaomi tại thị trường Việt Nam.

Với mục đích nhằm góp phần bảo vệ môi trường, tại sự kiện ra mắt Mi 11 tại Trung Quốc vào cuối năm ngoái, hãng sản xuất Xiaomi đã công bố mở đầu một chiến dịch xanh và thân thiện với môi trường khi bán ra mẫu flagship có tên gọi Xiaomi Mi 11 mà không tặng kèm củ sạc theo máy. Theo Xiaomi, quyết định này sẽ giúp người dùng có thể tiếp tục tận dụng những củ sạc cũ, từ đó giảm thiểu lượng rác thải nhựa thải ra ngoài môi trường. Động thái tương tự cũng đã được Apple thực hiện trước đó khi trình làng dòng sản phẩm iPhone 12.

Tin hottttt: Xiaomi Mi 11 chính hãng "cập bến" Việt Nam có kèm theo cục sạc !!!

Tuy nhiên, trong khi “nhà Táo” buộc người dùng phải chi tiền để mua thêm củ sạc nếu có nhu cầu sử dụng thì Xiaomi lại cho phép người dùng lựa chọn giữa việc có bảo vệ môi trường hay không bằng cách cung cấp miễn phí củ sạc nhanh GaN 55W. Điều đó có nghĩa, nếu có ý thức bảo vệ môi trường, người dùng có thể chọn phiên bản không có củ sạc tặng kèm, còn nếu vẫn có nhu cầu sử dụng củ sạc, Xiaomi sẽ cung cấp miễn phí. Chính sách này đã được Xiaomi áp dụng tại thị trường Trung Quốc và nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía người tiêu dùng.

Thế nhưng, điều này lại không hề được áp dụng đối với phiên bản Xiaomi Mi 11 tiêu thụ ở thị trường quốc tế. Theo đó, phiên bản quốc tế của Xiaomi Mi 11 được bán ra tại châu Âu là phiên bản được trang bị đầy đủ phụ kiện đi kèm, từ sách hướng dẫn sử dụng, ốp lưng, dây sạc cho đến củ sạc nhanh GaN 55W được đính kèm sẵn trong hộp. Vấn đề "bảo vệ môi trường" cũng không hề được Xiaomi đề cập tới tại sự kiện ra mắt quốc tế.

Tin hottttt: Xiaomi Mi 11 chính hãng "cập bến" Việt Nam có kèm theo cục sạc !!! hình ảnh 2

Mới đây nhất, theo một số thông tin cho biết, phiên bản Mi 11 chính hãng chuẩn bị được “cập bến” tại thị trường Việt Nam cũng sẽ là phiên bản được trang bị đầy đủ phụ kiện, tương tự như phiên bản quốc tế bán ở thị trường châu Âu. 

Có thể thấy hành động này không hề nhất quán với quan điểm cũng như chính sách "bảo vệ môi trường" mà Xiaomi đã đưa ra với thị trường Trung Quốc. Tuy nhiên điều đó có lẽ sẽ làm hài lòng người dùng - những người không muốn phải mua sản phẩm với giá cao mà lại phải loại bỏ đi thứ gì đó.

Tin hottttt: Xiaomi Mi 11 chính hãng "cập bến" Việt Nam có kèm theo cục sạc !!! hình ảnh 3

Khi Xiaomi khởi xướng việc loại bỏ củ sạc, theo thống kê tại thị trường Trung Quốc thì trong ngày đầu mở bán, Xiaomi Mi 11 đã tiêu thụ được 350,000 thiết bị và trong số đó chỉ có khoảng 20,000 người dùng lựa chọn phiên bản "bảo vệ môi trường" không đi kèm củ sạc, tức là chỉ chiếm chưa đến 6% số lượng người mua. Điều này cho thấy nhu cầu sử dụng sạc của người dùng vẫn vô cùng lớn.

Theo dự kiến, Xiaomi Mi 11 sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam vào ngày 25/2 tới đây. Mức giá niêm yết của sản phẩm này được cho rằng sẽ khoảng trên 20 triệu đồng, tuy nhiên người dùng có thể sẽ có cơ hội sở hữu Xiaomi Mi 11 với mức giá rẻ hơn khoảng vài triệu đồng tùy vào mức chiết khấu của những đại lý bán lẻ.


Cửa hàng điện thoại iPhone tại Hải Phòng

CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

MINH HOÀNG MOBILE – HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐIỆN THOẠI UY TÍN NHẤT HẢI PHÒNG

iphone chính hãng hải phòng

> iphone 12 mini hải phòng

> iphone 12 pro hải phòng

> iphone 12 pro max hải phòng

iphone 12 hải phòng

* Cs 1:147 Lạch Tray, Ngô Quyền, HP | Huy: 0979.117.760

* Cs 2: 207 Đà Nẵng, Ngô Quyền, HP | Việt: 0986.319.829

* Cs 3: 551 Hùng Vương, Quán Toan, HP | Toàn: 0983.763.977

* Cs 4: 29B Huyện Đoàn,Núi Đèo,Thủy Nguyên,HP | Tuấn Anh: 0848.965.999

* Cs 5: 10, Tổ 1 (đường 208), TT An Dương, HP (Ngã tư Rế) | Pháp: 0977.086.346

* Cs 6: 218 Trần Thành Ngọ - Kiến An - HP | Tùng: 0888.6666.50

Tưng bừng giảm giá – Rộn ràng đón nắng hạ: iPhone, SamSung, Oppo,…Giảm giá mạnh
MỞ BÁN SỚM – KHUYẾN MẠI LỚN: ĐIỆN THOẠI, PHỤ KIỆN CÔNG NGHỆ GIẢM GIÁ MẠNH
Facebook Youtube TikTok