Giỏ hàng

Tin siêu hottt: OPPO giới thiệu công nghệ sạc nhanh 125W, sạc đầy chỉ trong 20 phút!!!

Ngoài củ sạc 125W và những sản phẩm tương tự, OPPO còn ra mắt thêm 1 đế sạc không dây AirVOOC với công suất 65W.

Ngay sau khi “đối thủ” Vivo và một vài hãng công nghệ Trung Quốc khác công bố rằng sẽ giới thiệu công nghệ chuẩn sạc siêu nhanh với công suất 100W+ vào mấy ngày trước, thì ngày hôm nay OPPO đã chính thức tung ra một loạt củ sạc nhanh mới được hỗ trợ công nghệ sạc siêu nhanh, trong đó bao gồm một đế sạc không dây AirVOOC 65W, một củ sạc 50W SuperVOOC, một củ sạc 125W kích cỡ tiêu chuẩn và một củ sạc mini 110W.

Tin siêu hottt: OPPO giới thiệu công nghệ sạc nhanh 125W, sạc đầy chỉ trong 20 phút!!!

Là một dòng sản phẩm được trang bị công nghệ cao, những củ sạc nhanh mới của OPPO được tích hợp rất nhiều thuật toán và những bảng mạch cho phép có thể sạc đầy pin của thiết bị trong khoảng thời gian ngắn nhất mà không gây nên hiện tượng tăng nhiệt quá cao. Với OPPO, củ sạc 50W SuperVOOC mới được thiết kế cực kỳ mỏng nhẹ, chỉ 105mm và có khối lượng là 60 gam. Để hoàn thiện thiết kế này thì OPPO đã sử dụng vật liệu Gallium Nitride (GaN), cho phép mang lại những hiệu quả năng lượng rất cao, hỗ trợ PD 3.0 50W và USB PD tiêu chuẩn 27W.

Tiếp tục kế thừa ưu thế mỏng nhẹ của củ sạc 50W SuperVOOC là củ sạc 110W mini. Với kích thước chỉ tương đương với củ sạc 18W thông thường, củ sạc mini 110W của OPPO được trang bị công nghệ sạc siêu nhanh (lớn hơn 100W) nhưng vẫn đảm bảo được mức độ an toàn cho thiết bị.

Tin siêu hottt: OPPO giới thiệu công nghệ sạc nhanh 125W, sạc đầy chỉ trong 20 phút!!! hình ảnh 2

Sản phẩm cao cấp nhất được OPPO ra mắt chính là củ sạc siêu nhanh công suất 125W (20V/6.25A). Với công suất dường như “vô đối” này, OPPO cho biết người dùng hoàn toàn có thể sạc đầy năng lượng cho viên pin đã cạn sạch của smartphone chỉ trong vòng 20 phút - một con số vô cùng ấn tượng đối với thời đại smartphone hiện nay.

Thiết kế của củ sạc OPPO 125W cho phép hiệu suất chuyển đổi năng lượng đạt mức 98%, trong đó một thuật toán mã hóa 128 bit sẽ được thực thi để đảm bảo rằng nhiệt độ của thiết bị không vượt mức 40 độ. Đây được xem là biện pháp đảm bảo an toàn mà OPPO đưa ra đối với những thiết bị được hỗ trợ sạc siêu nhanh.

Tin siêu hottt: OPPO giới thiệu công nghệ sạc nhanh 125W, sạc đầy chỉ trong 20 phút!!! hình ảnh 3

Bên cạnh 3 củ sạc nhanh, OPPO còn tung ra thêm một concept đế sạc không dây AirVOOC có công suất sạc tối đa là 65W. Sản phẩm được trang bị mặt kính, kèm theo một hệ thống tản nhiệt được tích hợp ngay bên trong để có thể giảm thiểu mức nhiệt trong khi sạc. Tuy vậy, như những gì OPPO đã công bố, đây chỉ là một sản phẩm mang tính chất concept. Phiên bản được thương mại hóa có thể sẽ có những khác biệt so với những gì được OPPO giới thiệu ngày hôm nay.

Với tình trạng "dậm chân tại chỗ" của công nghệ pin hiện nay, các nhà sản xuất đang ráo riết tìm kiếm một giải pháp khác để thay thế, và đó chính là nâng cấp khả năng sạc nhanh. Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm về sự tiện lợi, bản thân OPPO trước đó cũng đã thừa nhận rằng công nghệ sạc nhanh không dây 40W của hãng có thể sẽ gây ảnh hưởng xấu tới tuổi thọ pin sau khi sử dụng 1 thời gian. Bên cạnh cuộc chạy đua về số "chấm" trên camera phone thì sắp tới đây, có khả năng người dùng sẽ được chứng kiến 1 cuộc cạnh tranh khốc liệt về công suất sạc đến từ những nhà sản xuất của Trung Quốc.

Facebook Youtube TikTok