Giỏ hàng

Tin tôi đi, so với một số quốc gia, mức giá iPhone 12 Pro Max tại Việt Nam vẫn còn quá rẻ!!!

Là chiếc flagship cao cấp nhất của dòng iPhone 12 nên không có gì ngạc nhiên khi iPhone 12 Pro Max lại sở hữu một mức giá vô cùng đắt đỏ so với mặt bằng chung trên thị trường smartphone. Đặc biệt tại một số quốc gia, việc sở hữu 1 chiếc iPhone 12 Pro Max là 1 điều cực kì xa xỉ.

Có 1 sự thật ai cũng biết, rằng iPhone là một sản phẩm có mức giá tương đối cao. Thế nhưng đắt tới mức như tại một số quốc gia như trường hợp ở Brazil thì có lẽ sẽ rất hiếm người nào dám bỏ 1 số tiền lớn để mua chúng nếu không thực sự dư dả.

Thông thường, giá bán iPhone tại Mỹ sẽ là mức giá tốt và hấp dẫn nhất trên thế giới, đơn giản vì nó được bán ra tại chính "quê hương" của Apple cho nên ít chịu ảnh hưởng của thuế quan hơn so với khi được bán tại các thị trường nước ngoài. Và cũng chính bởi sự tác động quá lớn của thuế nên mức giá của dòng sản phẩm iPhone 12 mới vô cùng đắt đỏ tại một số quốc gia bị đánh thuế mạnh.

Tin tôi đi, so với một số quốc gia, mức giá iPhone 12 Pro Max tại Việt Nam vẫn còn quá rẻ!!!

Mới đây trang tin TecnoBlog đã tổng hợp lại giá bán của dòng sản phẩm iPhone 12 mới và mức giá phải bỏ ra để sở hữu một chiếc iPhone 12 Pro Max với tùy chọn lưu trữ cao nhất gần như tương đương với một "gia tài nhỏ" của khá nhiều người.

Tại Mỹ, một chiếc iPhone 12 Pro Max với mức dung lượng tối đa 512GB có giá bán chỉ khoảng 1.399 USD (tương đương với 32,4 triệu VNĐ). Đây rõ ràng là một mức giá hoàn toàn có thể chấp nhận được đối với nhiều người dùng tại Mỹ. Thế nhưng đối với những ai sống ở Brazil thì câu chuyện lại hoàn toàn khác. Bất cứ ai sống ở quốc gia Nam Mỹ này có mong muốn sở hữu mẫu smartphone cao cấp nhất nhà "Táo khuyết” sẽ phải bỏ ra số tiền không dưới 2.535 USD (tương đương với 58,7 triệu VNĐ), tức là cao hơn gấp đôi so với mức giá của những chiếc máy cùng cấu hình được bán ra tại Mỹ.

Tin tôi đi, so với một số quốc gia, mức giá iPhone 12 Pro Max tại Việt Nam vẫn còn quá rẻ!!! hình ảnh 2

Người dùng tại Ấn Độ cũng “lao đao” không kém gì so với người dùng tại Brazil khi mức giá của iPhone 12 Pro Max phiên bản 512GB được bán tại đây lên đến 2.159 USD (khoảng 50 triệu VNĐ). Những người dùng tại Ý, Bồ Đào Nha, Mexico và Đức  cũng phải trả số tiền cao hơn so với người Mỹ để sở hữu chiếc iPhone 12 Pro Max phiên bản dung lượng cao nhất.

Thế nhưng, ngay cả khi iPhone 12 Pro Max có mức giá đắt đỏ như vậy cũng không đồng nghĩa rằng việc tiêu thụ sẽ gặp khó khăn. Trên thực tế, các sản phẩm của Apple dù đắt đỏ đến đâu đi chăng nữa vẫn có thể đạt được mức doanh số đáng mơ ước, đơn cử như trường hợp của iPhone X. Là chiếc iPhone đầu tiên của Apple có mức giá trên 1000 USD và từng bị khách hàng phản đối kịch liệt khi ra mắt, thế nhưng đây vẫn là một trong những chiếc iPhone bán chạy nhất của Apple sau đó. Chưa kể đến việc iPhone X còn là phép thử vô cùng quan trọng, giúp khách hàng dần quen thuộc với mức giá “ngàn đô” của những thế hệ iPhone sau này.

Chính vì vậy, dù có đắt đỏ đến đâu, iPhone 12 Pro Max vẫn sẽ là một sản phẩm thành công nữa của “Táo khuyết”. không chỉ tại Mỹ mà còn trên tất cả những thị trường khác.iPhone 12 Hải Phòng

CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

MINH HOÀNG MOBILE – HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐIỆN THOẠI UY TÍN NHẤT HẢI PHÒNG

iPhone cũ giá rẻ Hải Phòng

> Trả góp 0% điện thoại Xiaomi, SamSung, iPhone tại Hải Phòng

> Tặng voucher, giảm tiền mặt cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất Hải Phòng

> Ép kính iPhone tại Hải Phòng

> Thay pin iPhone tại Hải Phòng

 * Cs 1: 147 Lạch Tray, Ngô Quyền, HP | Huy: 0979.117.760
 * Cs 2: 207 Đà Nẵng, Ngô Quyền, HP | Việt: 0986.319.829
 * Cs 3: 551 Hùng Vương, Quán Toan, HP | Hưng: 0983.763.977
 * Cs 4: 29B Huyện Đoàn,Núi Đèo,Thủy Nguyên,HP | Tuấn Anh: 0848.965.999

Facebook Youtube TikTok