Giỏ hàng

Tin vui tin vui, Touch ID dưới màn hình sẽ xuất hiện trên iPhone 13!!!

Một số tin đồn xuất hiện trong thời gian qua cho thấy, rất có thể Apple sẽ bổ sung công nghệ cảm biến vân tay Touch ID dưới màn hình cho thế hệ iPhone 13 mới. Tuy nhiên, với tính năng sử dụng Apple Watch để mở khóa cho iPhone trên bản cập nhật iOS 14.5, có lẽ “nhà Táo” vẫn sẽ tiếp tục gắn bó với công nghệ Face ID. Vậy Apple sẽ triển khai công nghệ Touch ID dưới màn hình như thế nào trên iPhone?

Một số chuyên gia phân tích của Barclays, Bloomberg và Wall Street Journal đều đã chia sẻ những thông tin rò rỉ trong vài tháng qua, rằng Apple đang thử nghiệm hoặc có khả năng sẽ bổ sung công nghệ Touch ID dưới màn hình cho thế hệ iPhone 13. Mặc dù Apple vẫn chưa lên tiếng xác nhận những tin đồn này, thế nhưng thời gian gần đây liên tục xuất hiện những bằng sáng chế mới của công ty về công nghệ mới này.

Mặt khác, với việc tình hình đại dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới, buộc người dùng phải luôn luôn đeo khẩu trang để bảo vệ sức khỏe của chính mình. Điều này vô tình đã khiến tính năng Face ID của Apple bỗng chốc trở nên vô dụng.

Tin vui tin vui, Touch ID dưới màn hình sẽ xuất hiện trên iPhone 13!!!

Để giải quyết vấn đề này, Apple đã cập nhật iPhone để hiển thị màn hình nhập mật khẩu khi Face ID nhận thấy người dùng đang đeo khẩu trang. Bản cập nhật iOS 14.5 sắp ra mắt tới đây cũng sẽ được bổ sung một tính năng mới, cho phép người dùng mở khóa iPhone thông qua Apple Watch.

Tuy nhiên, không phải người dùng iPhone nào cũng sở hữu Apple Watch, vậy nên nhiều người dùng vẫn đang mong chờ “nhà Táo” sẽ tích hợp công nghệ cảm biến vân tay Touch ID cho những mẫu iPhone được ra mắt trong tương lai.

Tin vui tin vui, Touch ID dưới màn hình sẽ xuất hiện trên iPhone 13!!! hình ảnh 2

Hồi tháng 1 vừa qua, Qualcomm đã giới thiệu một cảm biến vân tay trong màn hình mới có tốc độ mở khóa nhanh hơn 50% và có diện tích hoạt động lớn hơn đến 77% so với công nghệ trước đó của mình. Cảm biến này đã được trang bị trên dòng sản phẩm Samsung Galaxy S21 mới nhất và trên thực tế, nó rất nhanh và rất đáng tin cậy, mặc dù vẫn chưa nhanh bằng FaceID.

Chính vì vậy, mặc dù nhiều người dùng đang mong chờ Touch ID dưới màn hình sẽ xuất hiện trên thế hệ iPhone 13 series, nhưng có lẽ “Táo khuyết” sẽ phải mất thêm một khoảng thời gian nữa để hoàn thiện công nghệ này. Apple cũng có thể tiếp tục sử dụng thiết kế tích hợp Touch ID vào nút nguồn ở cạnh bên giống như họ đã làm với dòng iPad Air, tuy nhiên điều này vẫn không tiện lợi và thiết thực như Touch ID dưới màn hình.

Tin vui tin vui, Touch ID dưới màn hình sẽ xuất hiện trên iPhone 13!!! hình ảnh 3

Chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo cũng đã tuyên bố trong một lưu ý rằng việc Apple trang bị Touch ID cho thế hệ iPhone ra mắt trong năm nay sẽ rất khó diễn ra. Ông nói về một phần notch “tai thỏ” nhỏ hơn, viên pin lớn hơn và hỗ trợ tốc độ làm mới 120Hz, tuy nhiên không có sự trở lại của Touch ID.

Được biết rằng, trước khi áp dụng một công nghệ mới, Apple thường trải qua rất nhiều lần thử nghiệm. Những báo cáo đã chỉ ra rằng mặc dù “Táo khuyết” đang thử nghiệm công nghệ Touch ID trong màn hình nhưng không có khả năng nó sẽ xuất hiện trên thế hệ iPhone 13 trong năm nay. Vì đây là một tính năng lớn, nên rất có thể Apple sẽ để dành nó cho những bản nâng cấp iPhone lớn tiếp theo.

Còn bạn thì sao, bạn có mong chờ Touch ID sẽ quay trở lại trên thế hệ iPhone năm nay không?mua điện thoại iphone ở đâu uy tín hải phòng

CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

MINH HOÀNG MOBILE – HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐIỆN THOẠI UY TÍN NHẤT HẢI PHÒNG

giá iphone hải phòng

> iphone 7 plus hải phòng

> iphone 8 plus hải phòng

> iphone 12 hải phòng

> iphone 12 mini hải phòng

* Cs 1:147 Lạch Tray, Ngô Quyền, HP | Huy: 0979.117.760

* Cs 2: 207 Đà Nẵng, Ngô Quyền, HP | Việt: 0986.319.829

* Cs 3: 551 Hùng Vương, Quán Toan, HP | Toàn: 0983.763.977

* Cs 4: 29B Huyện Đoàn,Núi Đèo,Thủy Nguyên,HP | Tuấn Anh: 0848.965.999

* Cs 5: 10, Tổ 1 (đường 208), TT An Dương, HP (Ngã tư Rế) | Pháp: 0977.086.346

* Cs 6: 218 Trần Thành Ngọ - Kiến An - HP | Tùng: 0888.6666.50

 

Tưng bừng mừng đại lễ - Duy nhất ngày 21/4: Sale mạnh nhiều sản phẩm
Chào hè rực rỡ - Điện thoại giảm giá mạnh hết cỡ, lên đến 1.200.000 đồng
Facebook Youtube TikTok