Giỏ hàng

Trải nghiệm sạc nhanh cực "đỉnh" trên Oppo Find X2

Công việc quay cuồng dồn dập khiến bạn chóng mặt? Vậy thì thế hệ sạc nhanh tân tiến nhất đến từ OPPO - SuperVOOC 2.0 65W cũng sẽ khiến bạn chóng mặt và ngỡ ngàng không kém. Giờ đây, bạn sẽ không phải ngồi canh chừng từng phút xem pin điện thoại đã sạc được bao nhiêu nữa, bởi chưa kịp xong công việc thì pin đã sạc đầy 100% rồi.

Chẳng lo hết pin khi đã có SuperVOOC 2.0

Mỗi sáng thức dậy, như một thói quen từ đồng hồ sinh học dù chưa có báo thức, chắc hẳn điều đầu tiên bạn làm sẽ là cầm chiếc điện thoại của mình lên. Nhưng đôi lúc bạn sẽ tá hoả phát hiện “dế yêu” của mình đã hoàn toàn cạn kiệt, không “vắt” được thêm bất kỳ phần trăm pin nào.

Vấn đề chính lúc này lại là làm sao để sạc đầy pin, sẵn sàng cho một ngày làm việc thật dài khi chỉ còn khoảng 40 phút nữa là bạn phải ra khỏi nhà để đến cơ quan, công ty? Mọi chuyện sẽ trở nên đơn giản vô cùng nếu bạn sở hữu một chú “dế” xịn sò OPPO Find X2.

Trải nghiệm sạc nhanh cực "đỉnh" trên Oppo Find X2

Một chiếc điện thoại đầy pin phục vụ công việc và giải trí

Sau khi làm việc, chắc hẳn bạn cũng cần thời gian giải lao để tạm gác lại stress công việc, nhưng nếu không sở hữu một viên pin tốt và một thiết bị sạc nhanh hữu dụng thì việc chơi game, đặc biệt là những game trực tuyến như Liên Quân Mobile, PUBG Mobile… sẽ vô cùng tốn pin và mất rất nhiều thời gian để sạc đầy năng lượng cho chiếc điện thoại. Nhưng nếu bạn đang cầm trên tay Find X2, mọi thứ đều được giải quyết một cách dễ dàng và nhanh chóng đến không ngờ.

Bạn hoàn toàn có thể giải trí và thực hiện mọi tác vụ văn phòng cả ngày cùng Find X2 và SuperVOOC 2.0. Chẳng hạn, “đánh” Liên Quân Mobile suốt 30 phút vẫn chỉ mất 5% pin, chơi PUBG mobile đồ hoạ cực cao và tốn pin cũng chỉ mất 7% hay xem Youtube ròng rã 57 phút cũng mới tiêu hao 8%.  Với OPPO Find X2 trên tay, bạn sẽ chẳng hề nao núng khi sử dụng từ sáng đến tối khuya với mọi mục đích như nghe gọi nhắn tin, giải trí, làm việc, chụp ảnh quay video…

Thậm chí, nếu bạn không đủ thời gian để dành khoảng 38 phút đồng hồ cho 100% pin, SuperVOOC 2.0 vẫn mang đến cho bạn trải nghiệm sạc nhanh với năng suất vô cùng hữu hiệu. Theo đó, chỉ với 5 phút sạc đầu tiên vô cùng ngắn ngủi, OPPO Find X2 đã có thể tăng vọt từ con số 0% tròn trĩnh lên 25%.

Trải nghiệm sạc nhanh cực "đỉnh" trên Oppo Find X2

Nhanh và an toàn mới là flagship

Sạc nhanh với tốc độ “thần tốc” liệu có an toàn? Chớ nên lo lắng quá, thiết bị sạc nhanh SuperVOOC 2.0 dành cho Find X2 sử dụng chuẩn sạc nhanh và an toàn với 5 bước bảo vệ hệ thống đã được OPPO áp dụng ở tất cả những phiên bản VOOC mang tiêu chuẩn OPPO và công nghệ dẫn đầu. SuperVOOC 2.0 có cơ chế chống quá tải tại adapter bằng cảm biến kiểm tra hiệu điện thế và cường độ dòng điện. Khi dòng điện ổn định, MOSFET sẽ kích hoạt chế độ sạc nhanh, còn không sẽ ngắt hoặc chuyển về chế độ sạc thường. Chưa hết, tại adapter có chip MCU, kiểm tra thiết bị có hỗ trợ sạc Super VOOC không thì mới cấp nguồn điện lớn. Bản thân trên pin theo máy cũng có IC và MOSFET bảo vệ và được kiểm soát mạch điện tại thiết bị, với chế độ tự động ngắt mạch điện nếu xảy ra sự cố bất thường.

Công nghệ sạc nhanh và an toàn này cũng là yếu tố quan trọng để một thiết bị như Find X2 khẳng định vị thế flagship, đồng thời, cung cấp một cấu hình xuất sắc từ trong ra ngoài để người dùng có được những trải nghiệm tốt nhất, giải quyết mọi nhu cầu cho thời dịch chuyển số!.

 

Facebook Youtube Top
--> -->