Giỏ hàng

Vì sao iPhone X là smartphone được ưa chuộng nhất của Apple?

Theo công ty nghiên cứu thị trường Mixpanel, iPhone X là mẫu điện thoại được ưa chuộng nhất của Apple. Vì sao mẫu smartphone này lại thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng khắp toàn cầu?

Xem thêm: Cẩm nang dùng iPhone 7 Plus

Apple trong năm 2018 với những siêu phẩm mới như iPhone XR, XS, và XS Max có thể nói là gần như đã không giúp thương hiệu đầy tên tuổi này đánh bóng thêm tên tuổi cũng như thu về thêm lợi nhuận trong việc kinh doanh.

trả góp iphone x hải phòng

Gần đây, không chỉ Apple mà còn có cả những công ty chuyên phân tích đã đưa ra những số liệu không mấy có lợi cho Apple dẫu hãng vẫn tung ra những sản phẩm mới đều đều.

Cụ thể theo số liệu thống kê của Mixpanel, iPhone X giữ vững “ngôi vương” về số lượng người dùng.

Khoảng trống giữa bộ 3 iPhone 8, 8 Plus và iPhone X rõ ràng lớn nếu so với 3 mẫu iPhone thế hệ mới của năm nay là iPhone XR, XS, và XS Max.

Trong khi đó, iPhone X vẫn là một “tượng đài” khó bị xô đổ của Apple khi thiết bị này chiếm tới 11.71% thị phần các điện thoại iPhone.

Mẫu iPhone được sử dụng nhiều thứ hai là iPhone 8 Plus với tỷ lệ người dùng 10.1%, tiếp theo là iPhone 8 với 9.82% thị phần.

Vậy tại sao iPhone X có thể bỏ xa bộ 3 iPhone 2018 tới vậy?

Các chuyên gia cho rằng, do iPhone X đã ra mắt được hơn 1 năm nen lượng người dùng lớn là điều hiển nhiên, bên cạnh đó yếu tố giá cả của iPhone X cũng là lý do khiến sản phẩm này hút người dùng.

Bên cạnh đó, bộ 3 iPhone 2018 không quá nổi bật so với thế hệ iPhone X (quá giống về ngoại hình). Giá bán cao ngất ngưởng cũng là lý do iPhone 2018 lép vế so với iPhone X...

iphone xs max hai phong

Bộ 3 iPhone 2018

Cùng với đó,iPhone X đã làm quá tốt nhiệm vụ của mình khi sản phẩm này có thiết kế đột phá so với các phiên bản tiền nhiệm, máy cho trải nghiệm tốt, cấu hình phần cứng mạnh mẽ, camera chụp ảnh quá ổn ... những điều này đã chinh phục được khách hàng.

Liệu trong thời gian tới, những mẫu iPhone 2018 của Apple có tiếp tục tăng trưởng và tạo nên kì tích giống như iPhone X hay không? Điều này vẫn còn là một ẩn số.

Facebook Youtube TikTok