Khuyến mãi Khuyến mãi

Vì sao người dùng nên chọn mua iPad phiên bản Cellular ???

Minh Hoàng Mobile
Th 4 26/10/2022

1. Nhiều lựa chọn đa dạng

Nói đến các phiên bản iPad Cellular, chắc chắn người dùng sẽ không thiếu những sự lựa chọn, bởi mỗi dòng iPad đều có sẵn phiên bản hỗ trợ mạng di động. Tuyệt vời hơn là tất cả những mẫu iPad mới nhất của Apple đều tương thích với mạng 5G, mang đến tốc độ truy cập internet cực kì nhanh.

Vì sao người dùng nên chọn mua iPad phiên bản Cellular ???

Tuy nhiên, có một điều cần lưu ý là người dùng sẽ phải bỏ ra một số tiền chênh lệch để sở hữu phiên bản iPad Cellular. Nếu đang phân vân giữa iPad Air Cellular và iPad Air chỉ hỗ trợ Wi-Fi, người dùng sẽ phải bỏ ra thêm 150 USD để sở hữu phiên bản hỗ trợ mạng di động. Còn với dòng iPad Pro thì số tiền chênh lệch sẽ lên đến 200 USD.

2. Điểm phát sóng Wi-Fi không phải lựa chọn tối ưu

Khi đến những nơi không có sóng Wi-Fi, người dùng có thể sử dụng chiếc iPhone của mình để phát sóng Wifi cho iPad sử dụng. Đây là một trong những cách vô cùng tuyệt vời giúp iPad có thể kết nối mạng nhanh chóng, tuy nhiên đó không phải là 1 giải pháp lâu dài.

Mặc dù hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ đều cung cấp gói dữ liệu không giới hạn cho điện thoại, tuy nhiên trong việc chia sẻ kết nối cho các thiết bị khác, không phải lúc nào họ cũng hào phóng như vậy. Hầu như không có bất cứ nhà mạng nào cung cấp dữ liệu điểm phát sóng không giới hạn, hạn chế việc mọi người sử dụng dữ liệu di động của điện thoại làm kết nối internet tại nhà.

Vì sao người dùng nên chọn mua iPad phiên bản Cellular ??? hình ảnh 2

Bên cạnh đó, việc sử dụng điện thoại phát Wi-Fi có thể làm ảnh hưởng đến tốc độ kết nối internet. Mặc dù mạng 5G trên điện thoại có thể cực kỳ nhanh nhưng có thể người dùng sẽ không nhận được tốc độ đó khi chia sẻ kết nối. Đa số các nhà cung cấp mạng di động đều sẽ điều chỉnh tốc độ dữ liệu điểm phát sóng của người dùng. Ngay cả khi sử dụng thiết bị hỗ trợ 5G nhưng điểm phát sóng của người dùng hoàn toàn có thể bị chậm xuống tốc độ 4G hay thậm chí là 3G.

Chính vì vậy, việc lựa chọn một chiếc iPad Cellular sẽ giúp người dùng có được những trải nghiệm kết nối mạng internet tốt nhất.

3. GPS chỉ có trên iPad Cellular

Có thể nói GPS là một trong những tính năng hữu ích nhất của bất cứ thiết bị thông minh nào. Khi đến một vùng đất xa lạ thì rõ ràng việc sử dụng một chiếc iPad để theo dõi bản đồ và lập kế hoạch cho chuyến đi là 1 điều vô cùng tuyệt vời. Tuy nhiên, người dùng cần lưu ý rằng chỉ các mẫu iPad Cellular mới được hỗ trợ GPS mà thôi.

Vì sao người dùng nên chọn mua iPad phiên bản Cellular ??? hình ảnh 3

4. Phù hợp cho công việc

Trong thời kỳ đại dịch Covid -19 bùng nổ, khá nhiều người dùng đã chuyển sang hình thức làm việc tại nhà. Và nếu bạn là một trong số đó thì lựa chọn iPad Cellular sẽ là ưu tiên hàng đầu.

Khi đi du lịch hoặc sống ở một nơi nào đó không có kết nối internet ổn định, iPad Cellular có khả năng cung cấp tốc độ và độ tin cậy mà người dùng cần để có thể thảo luận với đồng nghiệp hay tải xuống các tệp tin dung lượng lớn.

Vì sao người dùng nên chọn mua iPad phiên bản Cellular ??? hình ảnh 4

MacBook là sự lựa chọn của nhiều chuyên gia, tuy nhiên vẫn chưa có mẫu MacBook nào hỗ trợ kết nối dữ liệu di động. May mắn thay, các thiết bị như iPad Pro Cellular chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa tính di động và sức mạnh, giúp người dùng xử lý mọi công việc một cách dễ dàng.

5. Cho phép người dùng chơi game online mọi lúc mọi nơi

Kết nối di động tích hợp sẽ “hô biến” iPad trở thành một cỗ máy chơi game di động. Với kết nối mạng di động có sẵn, người dùng có thể chơi những tựa game yêu thích của mình ở bất cứ nơi đâu. bất cứ khi nào mà không cần phụ thuộc vào mạng Wi-Fi.

Vì sao người dùng nên chọn mua iPad phiên bản Cellular ??? hình ảnh 5

6. Dữ liệu di động có độ an toàn cao hơn Wi-Fi

Đã bao giờ bạn buộc phải kết nối với mạng Wi-Fi nơi công cộng như khách sạn hay công viên chưa? Việc kết nối với các mạng Wi-Fi như vậy luôn tiềm ẩn những rủi ro như bị tấn công và đánh cắp dữ liệu cá nhân.

Bất cứ khi nào người dùng kết nối với mạng Wi-Fi công cộng, rất có khả năng mạng đó đã bị xâm phạm. Những tin tặc theo dõi và lừa đảo thích xâm nhập vào những mạng không an toàn và đánh cắp thông tin cá nhân, mật khẩu hay thông tin tài khoản ngân hàng của những ai kết nối với mạng này.

Vì sao người dùng nên chọn mua iPad phiên bản Cellular ??? hình ảnh 6

Mặc dù những dịch vụ như VPN có thể làm cho việc sử dụng Wi-Fi công cộng trở nên an toàn hơn, nhưng iPad Cellular sẽ giúp người dùng hạn chế tối đa vấn đề đó. Bằng cách chọn mua phiên bản iPad này, người dùng sẽ luôn có được tùy chọn kết nối với mạng an toàn được quản lý bởi các nhà cung cấp dịch vụ trên toàn quốc.

-------------------------------------------------

MINH HOÀNG MOBILE – HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐIỆN THOẠI UY TÍN HẢI PHÒNG

CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

* Cs 1:147 Lạch Tray, Ngô Quyền, HP | Huy: 08.9999.8886

* Cs 2: 207 Đà Nẵng, Ngô Quyền, HP | Huy: 0986.319.829

* Cs 3: 551 Hùng Vương, Quán Toan, HP | Toàn: 0983.763.977

* Cs 4: 29B Huyện Đoàn,Núi Đèo,Thủy Nguyên,HP | Tuấn Anh: 0848.965.999

* Cs 5: 10, Tổ 1 (đường 208), TT An Dương, HP (Ngã tư Rế) | Pháp: 0977.086.346

* Cs 6: 218 Trần Thành Ngọ - Kiến An - HP | Tùng: 0888.6666.50

* Cs 7: 7-9 Trần Nhân Tông - Kiến An - HP | Hoàng: 07777.9999.5

* Cs 8: Thôn 9 Trịnh Xá - Thiên Hương - Thủy Nguyên - HP | Trung: 0764.966.966

* Cs 9:  266B Trần Nguyên Hãn - Lê Chân - HP | Huy: 037.43.88888

* Cs 10:  8 Trần Tất Văn - An Lão - HP | 0354.199999

* Cs 11:  thôn Tây - Trung Hà - Thủy Nguyên - HP | 03542.99999

 

 Tags:
Social Facebook Facebook Social Youtube Youtube Social Tiktok Tiktok