Khuyến mãi Khuyến mãi

Xiaomi 14 Series Lộ Diện: Ấn Tượng của Xiaomi 14 Ultra và Những Điểm Mới Nổi Bật

Minh Hoàng Mobile
Th 6 12/01/2024

Dòng smartphone Xiaomi 14 Series đã chính thức ra mắt vào đầu năm 2024, là sự kế thừa xuất sắc từ thành công của người tiền nhiệm, Xiaomi 13. Một trong những tâm điểm thu hút sự chú ý là phiên bản cao cấp, Xiaomi 14 Ultra, được đánh giá cao nhờ vào việc tích hợp các công nghệ hàng đầu, trở thành phiên bản kế nhiệm hoàn hảo của Xiaomi 13 Ultra.

Thông tin về Xiaomi 14 đã được rò rỉ trong thời gian qua, và gần đây, hình ảnh trên tay của Xiaomi 14 Ultra đã lan truyền mạnh mẽ trên mạng. Những hình ảnh này được chia sẻ bởi người dùng có tên Jim Zhang trên ứng dụng CoolApk, chủ yếu tại thị trường Trung Quốc. Có vẻ như đây là sản phẩm nguyên mẫu, được bảo vệ bởi chiếc ốp lưng.

Những hình ảnh này đã hé lộ một số thông tin về camera của Xiaomi 14 Ultra, đặc biệt là khả năng zoom quang của ống kính tele. Có nhiều khả năng rằng Xiaomi đã tiến hành các bài kiểm tra nhiếp ảnh, vì hình ảnh còn thấy một phiên bản Pro khác của điện thoại.

Về giao diện camera, Xiaomi 14 Ultra dường như giữ nguyên thiết kế tương tự những sản phẩm cao cấp trước đó của hãng.

Tính đến thời điểm hiện tại, Xiaomi vẫn chưa công bố thông tin chi tiết về Xiaomi 14 Ultra. Thông thường, việc giới thiệu phiên bản Ultra sẽ diễn ra sau khoảng 3 đến 4 tháng kể từ khi dòng Mi-Series chính được phát hành. Trong năm 2022, dòng Xiaomi 13 đã được ra mắt vào tháng 12 tại Trung Quốc, và đến tháng 4/2023, phiên bản Ultra mới chính thức xuất hiện.

Leaker nổi tiếng Digital Chat Station tiết lộ rằng Xiaomi 14 Ultra sẽ trang bị camera chính 50MP hỗ trợ chống rung quang học, sử dụng cảm biến Sony LYT 900. Bên cạnh đó, khẩu độ của camera chính là f/1.63, tương đương với khẩu độ toàn khung hình trên máy DSLR. Máy cũng có camera tele 50MP, camera góc siêu rộng 50MP và ống kính tiềm vọng 50MP, tạo thành một hệ thống 4 camera đỉnh cao.

Social Facebook Facebook Social Youtube Youtube Social Tiktok Tiktok