Giỏ hàng

Xiaomi gây sốc khi cho Redmi Note 7 giá rẻ 'bay ra ngoài không gian'

Redmi Note 7 từng được giới thiệu vào đầu tháng 1 tại Trung Quốc và là mẫu smartphone đầu tiên của Redmi sau khi tách rời khỏi công ty mẹ Xiaomi để hoạt động như một thương hiệu độc lập.

Xem thêm: Đừng bao giờ lau Smartphone bằng 9 thứ này

Sau màn trình diễn về độ bền, Redmi vừa thực hiện thêm một chiến dịch nữa để chứng tỏ rằng chiếc điện thoại này hoàn toàn có thể vươn ra khỏi thế giới.

redmi note 7 hải phòng

Cụ thể, mẫu smartphone giá rẻ sở hữu camera độ phân giải lên tới 48MP của Xiaomi đã được đưa lên độ cao 30km để chụp ảnh Trái Đất, rồi quay về một cách toàn vẹn.

bán redmi note 7 hải phòng

redmi note 7 hai phong

Được biết, 3 chiếc Redmi Note 7 được cố định trong một khung 3D và treo vào chiếc khinh khí cầu bay ở độ cao 30km cùng nhiệt độ -30 độ C. Kết quả thu lại nhìn khá ấn tượng với sự trợ giúp của AI mặc dù cần có ảnh độ phân giải cao mới soi kỹ từng chi tiết được.

Redmi Note 7 hiện đang khá thu hút người dùng bởi thiết bị này sở hữu cấu hình phần cứng mạnh mẽ mà giá bán lại rất phải chăng.

mua redmi note 7 hải phòng

Bán Redmi Note 7 tại Hải Phòng

Redmi Note 7 đang được bán với hai màu xanh và đen và có ba cấu hình cho người dùng tùy chọn.

Phiên bản 4GB RAM, 64GB ROM giá 4,99 triệu đồng, phiên bản 3GB RAM, 32GB ROM có giá 3,99 triệu đồng và 4GB RAM, 128GB ROM là 5,69 triệu đồng.

Máy nổi bật với màn hình 6.3-inch độ phân giải Full HD+,chạy chip xử lý Snapdragon 660, pin 4000mAh hỗ trợ sạc nhanh 18W (Quick Charge 4), camera 48MP, camera selfie 13MP ... 


Facebook Youtube Top
--> -->