Giỏ hàng

Xiaomi Redmi Note 6 lộ diện với màn hình “tai thỏ”, kích thước khủng 6.18 inch

Mặc dù, Xiaomi Redmi Note 5 chỉ mới được tung ra thị trường nửa năm. Giờ đây, đã có tin tức cho rằng Redmi Note 6 sắp được giới thiệu. Theo đó, một vài thông số cũng được tiết lộ.

Một vài hình ảnh rò rỉ của Xiaomi Redmi Note 6 đã xuất hiện trên mạng. Thiết bị sử dụng màn hình “tai thỏ”, kích thước khủng 6.18 inch. Độ phân giải 2,246 x 1,080 pixel và sử dụng tỷ lệ khung hình 18.7:9. Màn hình này sẽ sử dụng tấm nền LCD nhưng có giá bán không hề rẻ khi nó được liệt kê trên trang web với mức giá lên tới 60 USD (khoảng 1.34 triệu đồng).

Xem thêm: iPhone Xs lộ ảnh trên tay trước giờ G, hóa ra hình nền mới là để che tai thỏ

Tấm màn hình khá đắt đỏ của Xiaomi Redmi Note 6

Tuy nhiên, một điểm trừ của thiết kế Redmi Note 6 là viền dưới khá rộng. Có lẽ khuyết điểm này sẽ phần nào ảnh hưởng đến giá của thiết bị. Nằm trong “tai thỏ” dự kiến là camera selfie, tai nghe và nhận dạng khuôn mặt hồng ngoại.

Viền dưới của Xiaomi Redmi Note 6 được thiết kế khá rộng

Một trong những điểm thu hút của Xiaomi Redmi Note 5 là pin 4000mA, thời lượng sử dụng kéo dài đáng kể. Vì vậy, chúng tôi nghĩ rằng Xiaomi Redmi Note 6 sẽ có công suất giống như vậy hoặc hơn.

Một số nguồn tin cho biết, Xiaomi Redmi Note 6 đã được Ủy ban Kinh tế Á-Âu (EEC) ở Nga chính thức phê duyệt. Thiết bị sẽ được cài đặt sẵn MIUI 9 khi bán ra.

Facebook Youtube Top