Giỏ hàng

Xiaomi Redmi Note 7 giá hơn 3 triệu với Snapdragon 660, camera 48MP, pin 4000mAh đạt doanh số khủng

Theo GSMArena, dòng điện thoại Redmi Note 7 của Xiaomi đã bán được 10 triệu máy trên toàn cầu. Đây thực sự con số rất ấn tượng với một thiết bị giá rẻ sở hữu chip Snapdragon 660, camera 48MP, pin 4000mAh...

Xem thêm: Cách lau chùi điện thoại đơn giản hiệu quả chưa chắc bạn đã biết

Cụ thể, Redmi – một thương hiệu con mới tách ra phát triển độc lập từ Xiaomi – thông báo rằng, dòng điện thoại Redmi Note 7 của công ty vừa đạt mốc bán 10 triệu máy trên thị trường toàn cầu. Đáng chú ý hơn, doanh số của máy đạt được dễ dàng chỉ trong vòng 129 ngày.

bán redmi note 7 hải phòng

Redmi Note 7 Hải Phòng

Nhà đồng sáng lập Xiaomi Lei Jun cho biết, cột mốc này là một chiến thắng và là minh chứng cho “giá trị của Xiaomi”, trong đó công ty hướng tới các sản phẩm chất lượng cao, giá rẻ và xứng đáng với số tiền người dùng bỏ ra.

redmi note 7 hải phòng

Bán Redmi Note 7 tại Hải Phòng

Hiện tại, dòng điện thoại Redmi Note 7 có 3 phiên bản trên thị trường, bao gồm Redmi Note 7, Redmi Note 7S và Redmi Note 7 Pro. Sự khác biệt của từng máy được phân biệt theo thông số kỹ thuật và thị trường.

Tại thị trường Việt Nam, Redmi Note 7 đang có giá bán từ 3,55 triệu cho bản 3GB RAM, Redmi Note 7 Pro có giá khởi điểm từ 4,59 triệu cho bản 4GB RAM. Riêng bản Redmi Note 7S chưa có mặt do mới ra mắt cách đây ít ngày.

mua redmi note 7 hải phòng

Mua Redmi Note 7 tại Hải Phòng

Về cơ bản, đây là các mẫu điện thoại có cấu hình mạnh mẽ với Snapdragon 660 (Redmi Note 7) Snapdragon 675 (Redmi Note 7 Pro), camera 48MP, pin 4000mAh ... thiết kế đẹp nhưng ở mức giá rẻ hơn so với các đối thủ cùng phân khúc nên rất được người dùng yêu thích.

Bên cạnh đó, Redmi đang chuẩn bị cho sự ra mắt của mẫu điện thoại mới có tên là K20, mệnh danh là “kẻ hủy diệt” một thiết bị được kỳ vọng sẽ làm bùng nổ thị trường điện thoại công nghệ với cấu hình mạnh mẽ nhưng giá bán lại rất rẻ.

Facebook Youtube Top