Giỏ hàng

Minh Hoàng Mobile gửi lời chúc mừng ngày Quốc Tế Phụ nữ 8/3

Nhân ngày 8/3 – Ngày Quốc tế Phụ nữ, cánh “mày râu” thuộc hệ thống Minh Hoàng Mobile gửi lời chúc mừng sức khỏe, hạnh phúc tới các bạn nữ nhân viên, quý khách hàng nữ, đối tác nữ. Chân thành cảm ơn các bạn đã tin tưởng, ủng hộ cho các dịch vụ của chúng tôi.

Tháng ba, trời se lạnh với sắc xuân lan tỏa, mang hương hoa đến đất trời, tỏa hương dịu nhẹ phảng phất đâu đây. Những ngày đầu tháng 3 cũng là dịp mà chị em phụ nữ tại Việt Nam nói chung và chị em phụ nữ tại hệ thống Minh Hoàng Mobile lại háo hức, mong chờ chào đón kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Đây là dịp để tất cả chúng ta tôn vinh vẻ đẹp và khẳng định vai trò ngày càng cao của những người phụ nữ trong xã hội. Đồng thời còn là ngày “cánh mày râu” thể hiện được tình yêu thương, sự Ga-Lăng và lãng mạn đến người “phụ nữ ta yêu”.

Nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3:

Minh Hoàng Mobile cũng xin chân thành cảm ơn các khách hàng nữ đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại hệ thống. Chúng tôi – Đội ngũ cán bộ công nhân viên sẽ luôn luôn nỗ lực, hết mình làm việc, hỗ trợ tốt nhất cho quý khách hàng khi đến Minh Hoàng Mobile.

Chúng tôi sẽ luôn cố gắng hoàn thiện hơn nữa, chuyên nghiệp hơn nữa và phục vụ tốt hơn nữa những yêu cầu của quý khách hàng cũng như của các khách hàng nữ khi đến Minh Hoàng Mobile. Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, chúc quý khách hàng sẽ luôn tươi trẻ, mạnh khỏe và tràn đầy sức sống.

Nhân dịp 8/3 - Minh Hoàng Mobile đang tổ chức chương trình cực HOT - Dành riêng cho phụ nữ, chi tiết TẠI ĐÂY

Hình ảnh trong chương trình:

Đội ngũ Minh Hoàng Mobile xin chân thành các bạn nữ, các bạn nhân viên đang làm việc và cống hiến tại tất cả các cơ sở - Có một ngày thật ý nghĩa và hạnh phúc. Một ngày tràn đầy niềm vui và tiếng cười. Các bạn đã có những sự đóng góp to lớn, góp phần thúc đẩy phát triển và nâng cao cho thương hiệu Minh Hoàng Mobile.

Mỗi người phụ nữ là một đóa hoa và chắc chắn – Mỗi bạn nữ tại Minh Hoàng Mobile là đóa hoa đẹp nhất, rực rỡ và xinh đẹp nhất luôn tỏa ngát hương.

Một lần nữa – Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.iphone LikeNew giá rẻ tại hải phòng

CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

MINH HOÀNG MOBILE – HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐIỆN THOẠI UY TÍN NHẤT HẢI PHÒNG

iphone hải phòng uy tín giá rẻ

> iphone 7 plus gái rẻ hải phòng

> iphone 12 pro hải phòng

> iphone 12 pro max hải phòng

> iphone x 99% rẻ nhất hải phòng

* Cs 1:147 Lạch Tray, Ngô Quyền, HP | Huy: 0979.117.760

* Cs 2: 207 Đà Nẵng, Ngô Quyền, HP | Việt: 0986.319.829

* Cs 3: 551 Hùng Vương, Quán Toan, HP | Toàn: 0983.763.977

* Cs 4: 29B Huyện Đoàn,Núi Đèo,Thủy Nguyên,HP | Tuấn Anh: 0848.965.999

* Cs 5: 10, Tổ 1 (đường 208), TT An Dương, HP (Ngã tư Rế) | Pháp: 0977.086.346

* Cs 6: 218 Trần Thành Ngọ - Kiến An - HP | Tùng: 0888.6666.50

Tưng bừng giảm giá – Rộn ràng đón nắng hạ: iPhone, SamSung, Oppo,…Giảm giá mạnh
MỞ BÁN SỚM – KHUYẾN MẠI LỚN: ĐIỆN THOẠI, PHỤ KIỆN CÔNG NGHỆ GIẢM GIÁ MẠNH
Facebook Youtube TikTok