Khuyến mãi Khuyến mãi

Minh Hoàng Mobile gửi lời chúc mừng năm mới tới quý khách hàng

Hoàng Minh
Th 4 10/02/2021

Năm Con Chuột đã đi qua, Minh Hoàng Mobile cũng có một năm đầy khó khăn, thách thức khi chịu trực tiếp ảnh hưởng từ dịch bệnh, tuy nhiên chúng tôi – Đội ngũ cán bộ nhân viên đã luôn cố gắng, mang lại trải nghiệm tốt nhất, chuyên nghiệp phục vụ mọi khách hàng có nhu cầu tại địa bàn thành phố Hải Phòng và trên toàn quốc.

Trong một năm đầy biến động bất ngờ từ dịch bệnh đã khiến tất cả mọi người đều chao đảo, ai cũng cố gắng làm việc, kiếm tiền và cố gắng cho một tương lai tốt hơn. Giúp cho bản thân và cuộc sống của những người thân yêu tiện nghi hơn, cuộc sống vui vẻ hơn.

Công nghệ, smartphone, iPhone,… là những sản phẩm thiết yếu trong cuộc sống ngày nay, không chỉ có chức năng liên lạc, nhắn tin mà còn giúp mỗi người nâng cao được đời sống tiện nghi hơn. Trực tiếp hỗ trợ các công việc học tập, làm việc online cũng như nhu cầu giải trí của mỗi người.

Là một đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm công nghệ uy tín số 1 tại Hải Phòng, chúng tôi luôn mong muốn đem lại những giá trị thật, giá trị cốt lõi đến từng quý khách hàng khi đến với Minh Hoàng Mobile. Đồng thời cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, những thiết bị công nghệ tốt với giá tốt nhất, giá rẻ nhất và bảo hành lâu dài đến tất cả mọi người

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Minh Hoàng Mobile, chúng tôi sẽ từng bước chuyên nghiệp hơn, hỗ trợ tốt hơn mọi nhu cầu của khách hàng. Để mỗi khi đến với Minh Hoàng Mobile – Khách hàng chính là người thân

Năm Tân Sửu đã đến – Năm con trâu vàng tiến tới – Kính chúc tất cả mọi người cùng quý khách hàng có thành công tốt đẹp, sự nghiệp vẻ vang. Gia đình hạnh phúc, mạnh mắn và sức khỏe bền lâu. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục được hỗ trợ, phục vụ tốt nhất mọi yêu cầu từ khách hàng, mang đến cho mỗi người sự an tâm, tin tưởng trong năm Tân Sửu.


 
Viết bình luận của bạn
Social Facebook Facebook Social Youtube Youtube Social Tiktok Tiktok