Giỏ hàng

Tưng bừng khai trương – Săn ngay Voucher giá “0 VNĐ” cùng nhiều phần quà hấp dẫn

Đến số 10, tổ 01 thị trấn An Dương vào ngày 21 – 22/11 để nhận hàng ngàn quà tặng hấp dẫn tại sự kiện khai trương cơ sở 05 tại thị trấn An Dương, Hải Phòng – Sự kiện đang vô cùng “nóng” với hàng loạt các chương trình hấp dẫn gửi tới các quý khách hàng.

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng, yêu mến và ủng hộ Minh Hoàng Mobile suốt nhiều năm qua. Minh Hoàng Mobile đang là một địa điểm uy tín và chất lượng hàng đầu tại Hải Phòng cho những người có nhu cầu mua sắm các sản phẩm công nghệ và phụ kiện chính hãng. Với chất lượng hàng đầu cùng giá bán hợp lý – Minh Hoàng Mobile sẽ luôn luôn nâng cấp chất lượng phục vụ và đem tới cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất

Mong muốn đem tới những trải nghiệm tốt nhất, những sản phẩm chất lượng hàng đầu và giá tốt nhất Hải Phòng, đặc biệt là dành cho khách hàng tại thị trấn An Dương – Hải Phòng, cửa hàng Minh Hoàng Mobile sẽ chính thức được hoạt động và sự kiện khai trương diễn ra trong hai ngày 21/11 – 22/11.

Chúng tôi hy vọng cơ sở 05 thuộc hệ thống Minh Hoàng Mobile sẽ là địa chỉ tốt nhất tại thị trấn An Dương cung cấp những sản phẩm công nghệ hàng đầu như điện thoại. máy tính bảng, tai nghe, cáp, sạc,…. Cùng dịch vụ chuyên nghiệp và chi phí tốt nhất hiện nay cho quý khách hàng.

Vậy hãy nhanh chân, đến ngay sự kiện của Minh Hoàng Mobile cơ sở số 5 tại số 10, tổ 1, thị trấn An Dương, Hải Phòng  vào ngày 21/11 – 22/11 để có cơ hội nhận hàng ngàn quà tặng hấp dẫn, trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp cũng như ưu đãi nhiều thiết bị cực hot như điện thoại, tai nghe Bluetooth,… Nhanh chân lên, số lượng có hạn! 

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM

Địa điểm: Minh Hoàng Mobile cơ sở 05, số 10 – tổ 1 -  thị trấn An Dương - Hải Phòng

Thời gian: Duy nhất hai ngày 21 - 22/11/2020

  •       NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

KHAI TRƯƠNG LỚN, KHUYẾN MẠI LỚN – TẶNG PHIẾU ƯU ĐÃI SMARTPHONE, PHỤ KIỆN - GIẢM GIÁ PHỤ KIỆN, ĐIỆN THOẠI CHÍNH HÃNG

  • Tặng 10 Voucher có giá trị 200.000 Vnđ (áp dụng khi mua smartphone)
  • Tặng 10 Voicher có giá trị 100.000 Vnđ (Áp dụng mua phụ kiện 200.000 Vnđ trở lên)
  • Tặng 15 balo đeo chéo thời trang
  • Tặng 15 mũ bảo hiểm cực xịn

 

*Lưu ý: Mỗi khách hàng chỉ được mua 1 sản phẩm mỗi loại.

HÃY NHANH CHÂN GHÉ QUA MINH HOÀNG MOBILE VÀ NHẬN QUÀ NGAY THÔI NÀO!!!

MINH HOÀNG MOBILE - KHÁCH HÀNG LÀ NGƯỜI THÂN

Mọi thắc mắc về sự kiện xin vui lòng liên hệ

Tổng Đài Tư Vấn: 1900.2239

Fanpage: Minh Hoàng Mobile - mhm.vn 

Facebook Youtube TikTok