Giỏ hàng

Trả góp iPhone 6s Plus tại Hải Phòng

Vì sao chúng ta nên lựa chọn mua trả góp iPhone 6s Plus?

Bạn muốn mua iPhone 6s Plus nhưng không thể chuẩn bị được một khoản tiền lớn, bạn phân vân không biết có nên mua iPhone 6s Plus trả góp? Theo dõi bài tư vấn của Minh Hoàng Mobile ngay sau đây

mua trả góp iphone 6s plus hải phòng

Trả góp là gì

Trả góp được hiểu là hình thức mua hàng mà ở đó người mua không cần phải trả toàn bộ số tiền trong một lần trả, mà có thể thanh toán nó theo kỳ hạn (6 tháng, 9 tháng, 12 tháng…) với nhiều mức lãi suất khác nhau (một số công ty còn hỗ trợ trả góp không tính lãi suất).

Một trong số những dịch vụ trả góp thường thấy có thể kể đến như: Trả góp Home Credit, trả góp PPF, trả góp ACS,...

Song song với hình thức trả góp trực tiếp truyền thống, hiện nay còn hình thức trả góp online, trả góp qua thẻ tín dụng…, đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Vì sao nên lựa chọn mua trả góp?

Việc sở hữu một sản phẩm điện thoại thông minh như iPhone 6s Plus hay một chiếc xe máy không phải là điều đơn giản với những bạn sinh viên hay người mới đi làm.

iphone 6s plus hải phòng

tra gop iphone 6s plus hai phong

Tuy nhiên, với sự hỗ trợ của dịch vụ mua hàng trả góp, khách hàng chỉ cần thanh toán 1 phần giá trị của sản phẩm và được sử dụng ngay sản phẩm thay vì phải chờ đợi và tiết kiệm trong thời gian dài như hình thức mua hàng truyền thống.

Với mức lãi suất được áp dụng phổ biến đối với hình thức mua trả góp, người dùng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm mua được như máy tính, điện thoại thông minh hay xe máy để phục vụ cho công việc học tập, lao động và từ đó tạo ra nguồn thu. 

Nhiều sản phẩm mua trả góp còn là phương tiện lao động cho người mua để từ đó thanh toán phần giá trị còn lại của sản phẩm cho đại lý bán lẻ. 

Vì lẽ đó, mua trả góp đang ngày càng được ưa chuộng và chọn lựa.

trả góp iphone 6s plus hải phòng

Điều kiện mua iPhone 6s Plus trả góp tại Minh Hoàng Mobile là gì? 

Để có thể mua iPhone 6s Plus trả góp người mua phải là công dân Việt Nam đủ 20 tuổi, có khả năng lao động, bên cạnh đó còn tùy vào công ty tài chính nào hợp tác với cửa hàng mà người mua lựa chọn mua trả góp. Ví dụ nếu bạn chọn mua iPhone 6s Plus trả góp tại Minh Hoàng Mobile có các khoản vay theo mốc với giấy tờ cần thiết hết sức đơn giản như sau: 

Công ty tài chính FE CREDIT: 

Khoản vay < 8 triệu: cần chứng minh nhân dân và Hộ khẩu/Giấy phép lái xe.

Khoản vay >= 8 triệu:  cần chứng minh nhân dân và Hộ khẩu 

Công ty tài chính HOME CREDIT 

Khoản vay < 10 triệu: Chứng minh nhân dân + Hộ khẩu/giấy phép lái xe

Khoản vay >= 10triệu: chứng minh nhân dân + Hộ khẩu 

Công ty tài chính ACS: khách hàng từ 21 tuổi trở lên

Chứng minh nhân dân + Hộ khẩu + hóa đơn điện nước 

Công ty tài chính HD SAIGON 

Khoản vay < 10 triệu: Chứng minh nhân dân + Giấy phép lái xe

Khoản vay >= 10 triệu: Chứng minh nhân dân + Hộ khẩu + Hóa đơn điện/nước

Khoản vay >= 30 triệu: Chứng minh nhân dân + Hộ khẩu + Hóa đơn điện/nước + Giấy tờ chứng minh thu nhập 

tra gop iphone x tai hai phong

Một số điều kiện mua trả góp của các công ty tài chính hợp tác với Minh Hoàng Mobile 

Mua iPhone 6s Plus trả góp được gì mất gì? 

Mua iPhone 6s Plus trả góp người mua có thể sở hữu ngay sản phẩm để trải nghiệm mà không phải bỏ ra một khoản tiền lớn ngay lập tức. Bù vào đó họ phải bỏ thêm một khoản tiền nhỏ bao gồm phí thu hộ, tiền lãi, tiền bảo hiểm. Phí thu hộ là khoản tiền người mua hàng đóng tiền trả góp cho công ty tài chính gián tiếp qua các cửa hàng. 

bán trả góp iphone 6s plus hải phòng

mua trả góp iphone 6s Plus tại hải phòng

Phí bảo hiểm là số tiền người mua bắt buộc phải trả để phòng những trường hợp rủi ro, mất khả năng lao động theo như quy định của pháp luật. Lúc đó công ty bảo hiểm sẽ trả toàn bộ số tiền còn lại cho ngân hàng tài chính. Do đó nếu có ý định mua trả góp người tiêu dùng nên lựa chọn các chương trình trả góp lãi suất thấp nhất hoặc lãi suất 0% để tiết kiệm chi phí. Khi được trả góp lãi suất 0% bạn sẽ không phải trả hai khoản phí cho công ty tài chính bao gồm lãi suất và bảo hiểm.

iphone 6s plus hai phong

Người mua có thể lựa chọn các  chương trình trả góp trả trước 0 đồng và lãi suất 0% tại Minh Hoàng Mobile 

Có nên mua iPhone 6s Plus trả góp ? 

Thực sự nếu bạn không có khả năng bỏ ra một khoản tiền lớn để mua sản phẩm mình muốn ngay lập tức, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn mua trả góp. Tuy nhiên hãy là người tiêu dùng thông thái, bạn nên lựa chọn các dịp lễ, các khoảng thời gian sản phẩm mới ra mắt để nắm bắt chương trình khuyến mãi trả góp lãi suất 0% của cửa hàng. Bên cạnh đó nếu không lựa chọn được gói trả góp lãi suất 0% người mua nên tính toán thật kỹ sốt tiền chênh lệch, lãi suất trả góp để làm chủ được các khoản chi tiêu hàng tháng. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào có thể nhờ nhân viên cửa hàng tư vấn thêm. Theo đó chúng ta có thể thấy được những tiện ích to lớn của việc mua hàng theo hình thức trả góp. Bạn không cần phải chờ đợi thời gian dài mà vẫn có thể sở hữu một chiếc iPhone 6s Plus ưng ý. Bạn có thể yên tâm lựa chọn mua bất kỳ sản phẩm nào tại Minh Hoàng Mobile với hình trả góp, xét duyệt hồ sơ qua điện thoại nhanh chóng, giấy tờ chỉ gồm giấy phép lái xe hoặc chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu hoặc hóa đơn điện nước mà không cần chứng minh thu nhập. Xét duyệt hồ sơ thành công bạn đến cửa hàng Minh Hoàng Mobile gần nhất để ký hợp đồng và nhận sản phẩm ngay lập tức. 

mua trả góp iphone x tại hải phòng

Nhiều chương trình trả góp khuyến mãi hấp dẫn tại Minh Hoàng Mobile, tặng tai nghe Bluetooth cho tất cả hợp đồng trả góp

Như vậy bạn vừa theo dõi bài tư vấn có nên mua iPhone 6s Plus trả góp, bạn nghĩ như thế nào về mua trả góp? Cho chúng tôi biết ý kiến của bạn ở phần comment phía cuối bài nhé. Theo dõi trang tin tức của Minh Hoàng Mobile để cập nhật các tin tức, thủ thuật và đánh giá mới nhất về công nghệ. 

Xem chi tiết giá bán và quà tặng mới nhất của iPhone 6s Plus tại đây: https://mhm.vn/products/iphone-6s-plus-hai-phong

Facebook Youtube Top
--> -->