Giỏ hàng

Địa chỉ học sửa điện thoại tại Hải Phòng

Bạn đang tìm trung tâm dạy sửa chữa điện thoại tại Hải Phòng, bạn cần học nghề sửa chữa điện thoại để tạo cho mình một công việc ổn định vì đang rất nhiều người có nhu cầu sửa chữa Smartphone.

học sửa điện thoại hải phòng

Khóa học sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Bạn đang gặp khó khăn khi tìm một trung tâm đào tạo nghề sửa chữa điện thoại có uy tín và kinh nghiệm, thật là khó cho bạn khi phải tìm kiếm, Vì hiện nay trên địa bạn Hải Phòng không có nhiều trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại cho bạn lựa chọn.

Có vài nơi có dạy nghề sửa chữa điện thoại nhưng đa phần là dạy lý thuyết, gần như suốt quá trình học chưa từng được động đến cái máy điện thoại còn sống bao giờ để sửa chữa, thời gian đào tạo rất dài rất tốn kém cho các bạn nếu ở các tỉnh khác đến học.

Còn có những nơi Dạy chỉ thực hành tại các cửa hàng điện thoại, tuy nhiên những cửa hàng điện thoại đó rất ít khách sửa chữa, hoặc có khách sửa chữa thì chỉ là những dòng điện thoại cổ, không đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng, còn đối với những dòng máy mới thì ngay bản thân cửa hàng đó cũng không biết cách sửa vì có rất ít kinh nghiệm sửa chữa các dòng điện thoại đó.

Đa phần các trung tâm chỉ đào tạo phần cứng, còn phần mềm hầu như không dạy. Còn nếu bạn học sửa chữa điện thoại tại Minh Hoàng Mobile có gì khác?

 • Minh Hoàng Mobile là một trung tâm  sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp, chúng tôi có rất nhiều khách hàng, và chuyên sửa chữa các dòng điện thoại cao cấp.

 • Minh Hoàng Mobile không phải là trung tâm dạy học, chúng tôi chỉ truyền đạt những kinh nghiệm sửa chữa điện thoại mà chúng tôi có được cho các bạn (truyền nghề), Chúng tôi không dạy theo lý thuyết bài bản, do vậy nếu bạn cần một tấm bằng nghề thì chúng tôi không đáp ứng được

 • Học sửa chữa điện thoại tại Minh Hoàng Mobile bạn sẽ sửa trực tiếp trên máy của khách hàng theo hình thức cầm tay chỉ việc kể cả với các dòng máy cao cấp

 • 100% các bạn sẽ học thực hành còn lý thuyết rất ít, Kỹ thuật sẽ chỉ dẫn trong quá trình thực hành

 • Thời gian học sửa chữa điện thoại rất nhanh tùy thuộc vào từng người, có người nhanh thì 1 tháng, chậm thì 3 tháng là có thể thành thạo

 • Được học cả phần cứng và phần mềm

 • Khóa học bất cứ lúc nào, kể cả 1 kèm 1 chúng tôi cũng dạy

 • Thời gian học tùy thuộc vào các bạn, các bạn có thể đến học bất cứ lúc nào, thời gian nào trong ngày


Chi tiết học phí , thời gian và nội dung khóa học sửa điện thoại tại đây:

http://mhm.vn/blogs/tuyen-dung/day-hoc-nghe-sua-chua-dien-thoai-hai-phong

Lưu ý: Chúng tôi không phân ra các khóa phần cứng phần mềm riêng, không phân biệt máy android, với ios ... như một số trung tâm khác nhằm giảm chi phí học tập và thời gian cho các bạn. Chúng tôi sẽ dạy tổng hợp tất cả những gì chúng tôi biết trong một khóa học từ 1-3 tháng (Tùy thuộc bạn muốn học nhanh hay chậm đều được)


Sau khi kết thúc khóa học:

Học viên đủ tự tin để làm việc tại các cửa hàng, trung tâm sửa chữa  bảo hành ĐTDĐ. Khóa học này đặc biệt phù hợp với những người đã và sẽ kinh doanh dịch vụ sửa chữa – bảo hành điện thoại di động.

Học nghề sửa chữa điện thoại tại Hải Phòng thực sự hot? 

 • Học nghề điện thoại là lựa chọn hàng đầu để đến đích dễ dàng, tiết kiệm thời gian học tập, tài chính của gia đình, cơ hội nghề nghiệp lại được rộng mở hơn khi hoàn thành khóa học. Một trong những nghề “hot” đang được giới trẻ chọn để lập nghiệp hiện nay chính là nghề Sửa chữa điện thoại di động.  

 • Ưu điểm của nghề Sửa chữa điện thoại di động là thời gian đào tạo ngắn hạn (từ 5 tháng đến 9 tháng) và mức thu nhập tương đối ổn định. Đối với nghề này, người học có thể chọn lựa giữa các chuyên ngành như: Cài đặt, sửa chữa phần mềm hoặc Sửa chữa phần cứng... tùy theo sở thích cá nhân.

Nên học sửa chữa điện thoại ở đâu?

Đây là câu hỏi của rất nhiều bạn trước khi đi học? không biết nên đi học ở đâu, học ở trường lớp chính quy, hay học ở một nơi sửa chữa điện thoại. Để trả lời câu hỏi trên chúng tôi xin được tư vấn sau:

 • Nếu bán muốn mở cửa hàng sửa chữa điện thoại nhỏ: Thì bạn nên đi học thực tế tại các cửa hàng điện thoại như cửa hàng của chúng tôi, bởi vì học ở đây thời gian rất ngắn, bạn nắm bắt rất nhanh, thực hành thực tế trên điện thoại, có kinh nghiệm tiếp xúc trực tiếp với những máy hỏng hóc của khách với những mẫu mã kiểu dáng đa dạn trên trên thị trường. Đối với nghề sửa chữa điện thoại thì kinh nghiệm nhiều năm trong nghê là một yếu tố rất quan trọng,

 • Nếu bạn muốn học để đi vào các nhà máy sản xuất lắp ráp điện thoại: Bạn nên học tại các lớp đạo tạo chính quy, thời gian từ 6 tháng - 24 tháng, có cấp chứng chỉ đào tạo để bạn làm căn cứ xin việc, và có thể có lý thuyết căn bản về điện tử chung, có thể sang được các lĩnh vực điện tử khác ngoài điện thoại

 • Nếu bạn muốn trở thành 1 chuyên gia có tay nghề cao trong ngành điện thoại: Bạn phải học cả 2 nơi , một là học lý thuyết tại các cơ sở chính quy, 2 là học để thực hành tại các cơ sở sửa chữa điện thoại

Facebook Youtube Top