Chuỗi sự kiện độc đáo chào đón Halloween trong Pokemon GO

Lễ hội Halloween đang đến gần v à Pokemon Go đ ã kh ô ng bỏ lỡ dịp này để tung ra hàng loạt event thu hút game thủ bằng những chú Pokemon ma quái.

Xem thêm: Sony Zr điện thoại chống nước thích hợp chơi Pokemon Go khi trời mưa

Mặc dù Pokemon Go hiện tại đã qua thời đỉnh cao, thế nhưng so với các trò chơi di động khác, Pokemon Go vẫn sở hữu lượng người chơi rất lớn. Để phát triển và thu hút những người chơi mới, NPH Niantic mới đây vừa công bố chuỗi các sự kiện đón Halloween miễn phí, hấp dẫn cho game thủ từ ngày 26/10 cho đến hết 1/11.


Chuỗi sự kiện độc đáo chào đón Halloween trong Pokemon GO


Cụ thể, vào thời gian diễn ra sự kiện, các nhà huấn luyện sẽ dễ dàng bắt gặp những pokemon hệ ma, tâm linh hơn. Cụ thể chúng là Drowzee, Gastly, Gengar, Golbat, Haunter, Hypno, và Zubat. Đây là dịp hiếm có để người chơi thu thập những loài pokemon hiếm này. Đặc biệt là Golbat, khi loài này sẽ có hình thái tiến hóa thứ 3 đầy mạnh mẽ ở GEN II sau này.


Chuỗi sự kiện độc đáo chào đón Halloween trong Pokemon GO


Ngoài ra, người chơi sẽ có thêm rất nhiều kẹo cho mùa Halloween này. Với mỗi Pokemon bắt được, người chơi sẽ được X2 số kẹo của loài đó. Chưa hết, giáo sư cũng sẽ tăng gấp đôi số kẹo cho bạn mỗi khi transfer một Pokemon. Cuối cùng, Pokemon Buddy của nhà huấn luyện cũng sẽ nhận được kẹo với quãng đường chỉ bằng 1/4 so với thông thường, như vậy bạn chỉ cần đi 1,25km để nhận 1 kẹo của Snorlax thay vì 5km trước đây.Đây đúng là một sự kiện đập tính chất của Halloween, nó cũng là một cơ hội hiếm có để thu thập kẹo dùng tiến hóa Pokemon. Các nhà huấn luyện đừng bỏ lỡ dịp event này để bổ sung CP và level cho Pokemon của mình nhé.

Nguồn : Gamesao

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0
Minh Hoàng Mobile  back to top