Giỏ hàng

Galaxy S7 và S7 Edge lộ cấu hình và giá bán chính thức

   Trang GSMArena dẫn một nguồn tin từ Tây Ban Nha đã hé lộ một tờ rơi quảng cáo với đầy đủ thông số kỹ thuật, giá bán và ngày phát hành chính thức của Galaxy S7 và S7 Edge.
   Theo đó, Galaxy S7 sẽ có màn hình 5.1 inch và S7 Edge là 5.5 inch. Cả hai máy đều sở hữu màn hình Super AMOLED độ phân giải QHD. Điểm đáng chú ý là công nghệ cảm ứng lực sẽ lần đầu tiên xuất hiện trên dòng Galaxy cao cấp của Samsung. Như vậy những tin đồn về việc Galaxy S7 và S7 Edge hỗ trợ công nghệ cảm ứng Force Touch nhiều khả năng sẽ trở thành sự thật.

   Trong tờ thông số ghi nhận bộ đôi này có thể sẽ chạy chip xử lý Snapdragon 820, nhiều khả năng sẽ dành cho cả phiên bản tại thị trường Châu Âu và Bắc Mỹ. Chưa rõ liệu Samsung có bí mật chuẩn bị một phiên bản thiết bị chạy chip xử lý Exynos 8890 như nhiều tin đồn gây đây hé lộ hay không. Tuy nhiên hy vọng điều đó trở thành sự thật để người dùng có thêm nhiều cơ hội chọn lựa phiên bản yêu thích.

   Galaxy S7 và S7 Edge trang bị RAM LPDDR 4GB, bộ nhớ trong 32GB và cũng đánh dấu sự xuất hiện trở lại của khe cắm thẻ nhớ microSD. Đây là một thông tin đáng vui mừng đối với nhiều tín đồ yêu thích dòng Galaxy của Samsung bởi lẽ kể từ khi bộ đôi Galaxy S6 và S6 Edge lược bỏ đi khe cắm thẻ nhớ, rất nhiều bất tiện đã xảy đến chỉ vì không hỗ trợ bộ nhớ ngoài.

   Thêm một chi tiết khác, Galaxy S7 và S7 Edge sẽ hỗ trợ chống nước và bụi theo tiêu chuẩn IP67 như các siêu phẩm khác.

Hình ảnh được cho là Galaxy S7 sẽ ra mắt vào ngày 21/2 tới.


   Ngoài ra, tờ rơi quảng cáo cũng xác nhận Galaxy S7 sẽ tích hợp sẵn viên pin dung lượng 3.000 mAh và S7 Edge là 3.600 mAh, cao hơn nhiều so với mẫu Galaxy S6 (2.550 mAh) và S6 Edge (2.600 mAh).

   Mặc dù tờ thông số không nhắc đến camera nhưng qua những hình ảnh rò rỉ gần đây, giới công nghệ có thể tin tưởng rằng, camera trên Galaxy S7 và S7 Edge sẽ không còn lồi như trước.
   Bộ đôi Galaxy S7 và S7 Edge dự kiến sẽ có giá bán dao động từ 780 - 890 USD (khoảng 17,3 - 19,7 triệu đồng). Theo hé lộ gần đây, Samsung cũng sẽ tặng kèm một chiếc kính thực tế ảo Gear VR hiện tại hoặc phiên bản mới cho người mua.

   Thời điểm phát hành theo tờ thông tin bị lộ nói trên sẽ rơi vào ngày 11/3 tới. Tuy nhiên chưa rõ Samsung sẽ cung cấp những tùy chọn màu sắc nào cho bộ đôi smartphone này.
_________________________________________________________
Tham khảo : GSM Area
genk. vn

Facebook Youtube Top
--> -->