Giỏ hàng

Bất ngờ xuất hiện hình ảnh thực tế của AirPods 3, vừa nhìn nghĩ ngay đến AirPods Pro

Mới đây, một số hình ảnh thực tế được cho là của AirPods 3 kèm vỏ sạc đã bất ngờ được lan truyền trên mạng, giúp người dùng có được cái nhìn cận cảnh đầu tiên về thiết kế của mẫu tai nghe True Wireless thế hệ tiếp theo đến từ “Táo khuyết”.

Được biết rằng những hình ảnh này được hé lộ từ 52audio - nguồn tin trước đây cũng đã từng chia sẻ một hình ảnh X quang được cho là của thế hệ AirPods mới. Theo những hình ảnh rò rỉ mới nhất, thiết kế của AirPods 3 khá tương đồng với những tin đồn xuất hiện trước đây bởi ngoại hình rất  giống với AirPods Pro, đi kèm theo đó là hộp sạc được thiết kế nhỏ gọn hơn.

Bất ngờ xuất hiện hình ảnh thực tế của AirPods 3, vừa nhìn nghĩ ngay đến AirPods Pro

Theo 52audio và những chú thích được cung cấp cùng hình ảnh bị rò rỉ, thế hệ AirPods‌ mới sẽ được trang bị hệ thống giảm áp tương tự như trong AirPods Pro‌. Sự có mặt của hệ thống này nhằm cân bằng áp suất trong tai của người dùng để loại bỏ những cảm giác khó chịu khi phải đeo tai nghe trong một thời gian dài. Dựa theo hình ảnh, hộp sạc sẽ có thiết kế hình chữ nhật và kích thước nhỏ hơn so với hộp sạc đi kèm với ‌AirPods Pro‌. Thoạt nhìn có vẻ giống với hộp sạc của ‌AirPods‌ thế hệ đầu tiên hơn, nhưng được bổ sung thêm đèn LED báo sạc ở mặt trước.

Bất ngờ xuất hiện hình ảnh thực tế của AirPods 3, vừa nhìn nghĩ ngay đến AirPods Pro hình ảnh 2

Ngoài ra, AirPods‌ thế hệ thứ ba cũng có thể sẽ “mượn” các điều khiển cảm ứng từ ‌AirPods Pro‌. Theo những hình ảnh render được chia sẻ từ 52audio, thay vì điều khiển nhấn một lần và nhấn đúp như trên ‌AirPods‌ hiện tại (thế hệ thứ nhất và thứ hai), thì mỗi bên tai nghe nhét tai mới sẽ có bề mặt điều khiển cảm ứng.

Tuy nhiên, có khả năng AirPods 3 sẽ không được trang bị tính năng khử tiếng ồn chủ động ANC như AirPods Pro. Mẫu tai nghe này dự kiến sẽ được Apple trình làng vào tháng 3 tới đây với mức giá khởi điểm dự kiến khoảng 149 USD (tương đương 3.5 triệu đồng).bán điện thoại iphone cũ tại hải phòng

CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

MINH HOÀNG MOBILE – HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐIỆN THOẠI UY TÍN NHẤT HẢI PHÒNG

iphone hải phòng uy tín

> iphone 8 plus hải phòng

> iphone 12 pro hải phòng

> iphone 12 pro max hải phòng

> iphone x hải phòng

* Cs 1:147 Lạch Tray, Ngô Quyền, HP | Huy: 0979.117.760

* Cs 2: 207 Đà Nẵng, Ngô Quyền, HP | Việt: 0986.319.829

* Cs 3: 551 Hùng Vương, Quán Toan, HP | Toàn: 0983.763.977

* Cs 4: 29B Huyện Đoàn,Núi Đèo,Thủy Nguyên,HP | Tuấn Anh: 0848.965.999

* Cs 5: 10, Tổ 1 (đường 208), TT An Dương, HP (Ngã tư Rế) | Pháp: 0977.086.346

* Cs 6: 218 Trần Thành Ngọ - Kiến An - HP | Tùng: 0888.6666.50

 


 

Tưng bừng giảm giá – Rộn ràng đón nắng hạ: iPhone, SamSung, Oppo,…Giảm giá mạnh
MỞ BÁN SỚM – KHUYẾN MẠI LỚN: ĐIỆN THOẠI, PHỤ KIỆN CÔNG NGHỆ GIẢM GIÁ MẠNH
Facebook Youtube TikTok