Giỏ hàng

Đã có sim ghép "thần thánh" phiên bản mới cho iPhone lock

Cách đây ít ngày, nhiều đơn vị kinh doanh iPhone lock và SIM ghép tại Việt Nam cho biết đã có trong tay loại SIM ghép mới, còn được gọi là "SIM ghép thần thánh v2".

Xem thêm: Đây là những chia sẻ của BKAV sau khi hack iPhone X thành công

Qua thử nghiệm, cách thức sử dụng của SIM ghép mới rất giống với phiên bản đầu tiên. Người dùng chỉ cần đưa SIM ghép và SIM chính vào máy rồi kích hoạt lại là có thể sử dụng mà không cần chọn nhà mạng.

Các lỗi như *101#, iMessage/FaceTime, đầu số +84, chuyển vùng dữ liệu... cũng được khắc phục hoàn toàn. Cả hai loại phôi SIM 3G và 4G đều được hỗ trợ, cho phép người dùng iPhone lock có thể sử dụng mạng 4G LTE.

Tuy nhiên, mức giá SIM ghép hiện tại đang đắt hơn rất nhiều so với trước đây, ở mức từ 300.000 - 400.000 đồng mỗi SIM so với trước kia chỉ là 70.000 - 100.000 đồng.

Trước đó, thị trường iPhone lock tại Việt Nam đã bị rúng động khi việc SIM ghép "thần thánh" bị khoá. Sự việc xuất hiện sau khi Apple vá lỗi khiến nhiều người dùng không thể tự động kích hoạt (active) máy sử dụng loại SIM này nữa mà phải nhờ đến một số thủ thuật sửa lỗi SIM ghép. Một số trường hợp máy kích hoạt được nhưng vẫn không thực sự ổn định mà thường xuyên bị nhiều lỗi vặt, đặc biệt là máy của nhà mạng Sprint của Mỹ.

Facebook Youtube TikTok