Giỏ hàng

Đơn đặt hàng Galaxy S8 lập kỷ lục, cao gấp gần 6 lần Galaxy S7

Đơn đặt hàng bộ đôi điện thoại Galaxy S8, S8+ của Samsung tại thị trường Hàn Quốc chỉ riêng trong 2 ngày thứ 6 và thứ 7 cuối tuần qua đã đạt tới 550.000 chiếc, cao gần gấp 3 lần Galaxy Note7 và 5,5 lần so với Galaxy S7 ra mắt năm ngoái.

Xem thêm: Galaxy Note 7 tân trang bất ngờ xuất hiện ở Việt Nam

samsung galaxy s8 hải phòng

Galaxy S8 lập kỷ lục về đơn đặt hàng trước tại Hàn Quốc.

Theo báo giới Hàn Quốc, đơn đặt hàng Galaxy S8, S8+ chỉ trong 2 ngày đã đạt mức kỷ lục, cao nhất trong lịch sử của Samsung.

Cụ thể, Samsung đã nhận đặt hàng tới 550.000 chiếc Galaxy S8 chỉ trong 2 ngày, tức cao hơn 2,75 lần so với Galaxy Note7 và gấp 5,5 lần so với Galaxy S7.

Theo đó, phiên bản Galaxy S8+ dung lượng 128 GB được đặt hàng nhiều nhất. Đây là smartphone đầu tiên được trang bị RAM 6GB bán tại Hàn Quốc.

Sau sự cố của Galaxy Note7, Samsung đang trong chiến dịch đẩy mạnh cho hoạt động marketing để tăng mạnh cho đơn đặt hàng trước.

Riêng tại thị trường Hàn Quốc, Samsung triển khai 3.000 điểm đặt hàng cho Galaxy S8 trước khi chính thức bán ra thị trường.


mua Samsung Galaxy S8 tại Hải Phòng

Tại Việt Nam, Samsung và các đại lý cũng đã nhận đặt hàng bộ đôi smartphone mới nhất của hãng với lượng quà tặng và khuyến mãi lớn. Tuy nhiên, hiện tại Samsung chưa công bố số lượng đơn đặt hàng cho dòng sản phẩm hãng đang rất kỳ vọng này.

Sau màn trình diễn gây ấn tượng tại sự kiện UnPacked 2017 vừa diễn ra tại New York, hãng di động lớn nhất thế giới đã bắt đầu mở các kênh đặt hàng tại nhiều nước. Những người dùng đặt trước sẽ bắt đầu nhận máy từ ngày 17/4 tới, trước khi sản phẩm chính thức “lên kệ” vào ngày 21/4.

Điện thoại 99K – Món quà nhỏ chan chứa tình yêu thương dành cho mọi người
Tưng bừng khai trương cơ sở 8 Minh Hoàng Mobile - Vận may trao tay, bốc thăm trúng ngay iPhone cực
Facebook Youtube TikTok