Giỏ hàng

Galaxy A8s có điểm hiệu năng tương đương với Galaxy S8

Hôm nay, Galaxy A8s đã chính thức trình làng đến công chúng và đây là chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới sử thiết kế màn hình Infitity-O hay còn gọi là màn hình "nốt ruồi", có một lỗ khoét nhỏ để tích hợp camera ngay trong màn hình.

Xem thêm: Smartphone Việt và sự nghiệt ngã của thị trường

Dù Galaxy A8s không phải là một thiết bị cao cấp nhưng không phải không có gì để bàn trên chiếc smartphone. Máy được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 710 mới kết hợp với 6/8 GB RAM và bộ nhớ trong 128 GB.

samsung galaxy a8s hải phòng

Sản phẩm này đã xuất hiện trên cơ sở dữ liệu GeekBench, từ đó cho biết phần nào điểm hiệu năng của nó.

Galaxy A8s

Kết quả cho thấy, máy đạt điểm hiệu năng đơn lõi là 1.819 và điểm hiệu năng đã lõi là 5.675 con số này khá ấn tượng, thậm chí gần như tương đương với điểm hiệu năng của Samsung Galaxy S8 và S8+.

Được biết, cả hai bộ vi xử lý Snapdragon 835 và Snapdragon 710 đều sản xuất trên tiến trình 10 nm, có nghĩa là người dùng Galaxy A8s cũng có thể mong đợi thời lượng pin của máy sẽ tương đương với chiếc flagship của Samsung hồi 2017.

Tuy Galaxy A8s có điểm hiệu năng bằng với Galaxy S8, nhưng chưa chắc chắn liệu Galaxy A8s có mang lại trải nghiệm như trên chiếc siêu phẩm dòng S năm 2017 hay không.

Hiện tại, vẫn chưa biết giá bán chính thức và những thị trường nào được nhà sản xuất phân phối Galaxy A8s. Cùng chờ xem nhé!

Facebook Youtube TikTok