Giỏ hàng

Hình ảnh rò rỉ mới nhất về mẫu Galaxy S10 rẻ nhất cho thấy smartphone này … rất chuối

Theo Mobile Fun, nhà bán lẻ trực tuyến hàng đầu tại Anh, dẫn nguồn tin từ một nhà cung ứng từ Trung Quốc cho biết Galaxy S10 Lite sẽ được Samsung đặt tên chính thức là Galaxy S10 E. Mặc dù vẫn chưa rõ ký tự “E” có ý nghĩa như thế nào.

samsung galaxy s10e hải phòng

Một nguồn tin trước đây cũng cho biết phiên bản tiêu chuẩn Galaxy S10 sẽ có tên chính thức là Galaxy S10 Edge. Điều đó nghĩa là Samsung có thể ra mắt các phiên bản Galaxy S10 E, Galaxy S10 Edge và Galaxy S10 Plus.

Bên cạnh đó, phiên bản giá rẻ Galaxy S10 E để cắt giảm chi phí sẽ không được trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình. Trong khi hai phiên bản còn lại sẽ được Samsung tích hợp công nghệ cao cấp này. Như vậy, có thể Galaxy S10 E vẫn có cảm biến vân tay ở mặt lưng.

Nguồn tin này cho biết thêm rằng Galaxy S10S10 Plus sẽ có giá cao hơn đáng kể so với phiên bản Galaxy S10 E. Mặc dù không tiết lộ chính xác mức giá, nhưng Galaxy S10 E sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với iPhone XR của Apple. Vì vậy rất có thể cũng có mức giá gần tương đương trong khoảng 749 USD.

Galaxy S10 E sẽ có màn hình phẳng 5,8 inch, camera selfie đục lỗ nằm ở góc trên bên phải. Cũng được trang bị chip Snapdragon 855 cao cấp nhất, nhưng điểm hiệu năng Geekbench mới rò rỉ lại khá thấp.

samsung galaxy s10 hải phòng

Nếu những hình ảnh này đáng tin cậy, Galaxy S10E, model cấp thấp trong dòng flagship Galaxy S10 sắp ra mắt của Samsung, sẽ có màu vàng giống quả chuối.

Trước đó, Galaxy Note 9 đã được đồn đoán ngắn gọn là có màu vàng, nhưng hóa ra đó chỉ là màu của bút stylus đi kèm với máy màu xanh dương.

Mẫu điện thoại mới được cho là sẽ ra mắt ngày 20/2 tại sự kiện Unpacked trước khi diễn ra MWC của Samsung.

Hiện Samsung từ chối bình luận về hình ảnh rò rỉ này.

Facebook Youtube TikTok