Giỏ hàng

iPhone 5c chống đạn, cứu chủ thoát chết trong gang tấc

Một thanh niên người Anh có thể đã mất mạng nếu anh không vô tình để chiếc iPhone trong túi áo ngực.

Nếu như ở những bài “thử độ bền” mà các chuyên gia thường áp dụng với các sản phẩm mới, những chiếc điện thoại, bao gồm cả iPhone thường bị phá một cách tan nát, thì trong đời sống thực, độ bền của chúng đủ để làm những việc rất hữu ích, thậm chí là có thể cứu cả mạng người.

Xem thêm: Minh Hoàng Mobile bán iPhone 5C tại Hải Phòng

Câu chuyện của Daniel Kennedy (người Anh) là một minh chứng rõ ràng nhất cho việc này.

Theo đó, trong một cuộc ẩu đả diễn ra vào hồi tháng Mười năm ngoái, Daniel Kennedy, 25 tuổi, bị những kẻ xấu dùng một khẩu súng ngắn đã cưa nòng bắn vào người ở cự ly gần.

iPhone 5c chống đạn, cứu chủ thoát chết trong gang tấc

Phát súng đó tưởng như đã khiến Daniel phải mất mạng. Thế nhưng anh này chỉ bị thương tại vùng bụng và đã được đưa đi cấp cứu. Trong khi tìm kiếm tại hiện trường, cảnh sát đã tìm thấy chiếc iPhone 5c của Kennedy được cho là đã thất lạc trong vụ nổ súng nói trên. Chiếc iPhone 5c găm đầy mảnh đạn mà theo các điều tra viên, chúng đáng lẽ đã bắn lên người Kennedy và cướp đi mạng sống của anh ta.

iPhone 5c chống đạn, cứu chủ thoát chết trong gang tấc

Kennedy đã rất may mắn khi để chiếc iPhone 5c của mình tại túi áo ngực.

Được biết, kẻ gây án chỉ mới 19 tuổi đã bị một tòa án địa phương buộc tội cố sát.

Hồi năm ngoái, một binh sĩ người Mỹ cũng nhờ chiếc iPhone cất trong túi đã giúp anh thoát chết vì một kẻ đánh bom tự sát. Nếu không có chiếc iPhone “thần thánh” này, các mảnh vỡ của bom đã cắt đứt động mạch của anh.

Facebook Youtube TikTok