iPhone 7, 7 Plus và những điều có thể bạn chưa biết

iPhone 7, 7 Plus đã ra mắt và nó tạo nên một “cơn địa chấn” trong giới truyền thông. Dẫu vậy, chưa chắc bạn đã biết hết về bộ đôi này đâu nhé. Sẽ có nhiều điều mà Apple không công bố trong buổi ra mắt.

Xem thêm: Thêm một đơn vị công bố giá bán iphone 7 và iphone 7 plus

Đầu tiên, iPhone 7, 7 Plus màu đen bóng chỉ có 2 lựa chọn bộ nhớ mà thôi, đó là 128 GB và 256 GB, có vẻ như Apple đang chỉ định đây là phiên bản đặc biệt và nó cũng sẽ phải có những điểm đặc biệt bên trong, vì vậy bản 32 GB là không có cho màu sắc này nhé. Vậy là bạn sẽ phải bỏ thêm tiền để sở hữu chiếc iPhone sang trọng này.

iPhone 7, 7 Plus và những điều có thể bạn chưa biết

Thứ 2, iPhone màu đen bóng dễ trầy xước hơn. Điều này có thể bạn đã đọc ở đâu đó rồi và cũng ngay sau khi kết thúc buổi ra mắt, Apple đã chính thức lên tiếng, hãng cho biết màu đen bóng sẽ để lại nhiều vết xước nhỏ hơn sau một thời gian sử dụng. Tốt nhất bạn nên dùng ốp lưng cho bản này nhé.

Thứ 3, iPhone mới nhẹ hơn so với iPhone tiền nhiệm. Mặc dù chưa đề cập nhưng có vẻ như Apple đã dùng chất liệu nhôm khác trên iPhone mới, vì vậy mà nó được cho là nhẹ hơn so với iPhone 6s, 6s Plus.

Cân nặng cụ thể như sau: iPhone 7 nặng 138g, trong khi iPhone 6s chỉ 143g. Còn iPhone 7 Plus nặng 188g và iPhone 6s Plus nặng 192g.

iPhone 7

Thứ 4, thời lượng pin của iPhone mới thấp hơn iPhone 6s? Apple cho biết thời lượng pin trung bình của iPhone 7, 7 Plus so với iPhone 6s, 6s Plus là hơn 2 tiếng nhưng thực tế thì khác. Cụ thể hơn, thời gian đàm thoại trên mạng 3G khi dùng iPhone 7 Plus chỉ còn 21 giờ, trong khi iPhone 6s Plus là 24 giờ. Riêng iPhone 7 và iPhone 6s đều giữ nguyên mức 14 giờ khi gọi qua mạng 3G. Chúng ta sẽ cùng chờ những bài đánh giá sâu hơn về thời lượng pin nhé.

iPhone 7

iphone 7 hải phòng

Thứ 5, iPhone 7 Plus có thể zoom quang học 2x nhưng có một chi tiết thú vị là nó chỉ có thể zoom 1x hoặc 2x chứ 1.5x thì chịu thua.

Thứ 6, iPhone mới vẫn không có sạc nhanh. Vâng, đây có thể là một điểm mà nhiều iFan sẽ phải ngậm ngùi khi nhìn sang các đối thủ khác.

iPhone 7, 7 Plus và những điều có thể bạn chưa biết

iphone 7 plus hải phòng

Thứ 7, chỉ có một cổng kết nối nên không thể vừa sạc vừa nghe nhạc trừ khi bạn dùng bộ chia hoặc tai nghe không dây.

Cuối cùng, tai nghe AirPods không chống nước. Vâng, iPhone 7, 7 Plus là hỗ trợ kháng nước, có thể nghe gọi ngay cả khi đang đứng dưới mưa nhưng tai nghe AirPods thì không thể kháng nước đâu nhé.

Tai nghe không dây

Minh Hoàng Mobile bán iphone 7 tại hải phòng

0
Minh Hoàng Mobile  back to top