Giỏ hàng

iPhone 8 trở nên "xịn sò" hơn bao giờ hết khi được bổ sung tính năng cực "đỉnh" của iPhone 12

Sự ra đời của iPhone 12 kéo theo đó là sự xuất hiện của vô vàn những tính năng mới mẻ, khiến đa số người dùng sở hữu những thế hệ iPhone cũ không khỏi ganh tị. Tuy nhiên, giờ đây những chiếc iPhone cũ của Apple cũng trở nên “xịn sò” không kém khi Apple đã quyết định chuyển một trong những tính năng được đánh giá cao nhất trên iPhone 12 sang nhiều mẫu iPhone cũ, trong đó bao gồm cả iPhone 8.

Mặc dù việc chụp ảnh “tự sướng” đã và đang trở thành một xu hướng được ưa chuộng nhất trên toàn cầu, thế nhưng dường như Apple vẫn khá “keo kiệt” trong việc đầu tư nâng cấp camera FaceTime mặt trước của mình. “Táo khuyết” đã tăng cường khả năng của cảm biến để hỗ trợ bảo mật Face ID, vốn đã trở thành thành phần sinh trắc học duy nhất của iPhone kể từ sự ra đời của iPhone X. Tuy nhiên những khả năng bình thường của ống kính camera đã khiến nó không nhận được sự đánh giá cao trong nhiều năm cho đến khi dòng iPhone 12 series xuất hiện, cuối cùng Apple đã kích hoạt tính năng gọi video 1080p trong FaceTime. Đặc biệt hơn, bản cập nhật iOS mới đã giúp nâng cấp cho những mẫu điện thoại cũ hơn cũng được sở hữu khả năng này.

iPhone 8 trở nên "xịn sò" hơn bao giờ hết khi được bổ sung tính năng cực "đỉnh" của iPhone 12

Cụ thể hơn, khi nhắc đến phần cứng, iPhone 8 đã có khả năng quay video 1080p, tuy nhiên chỉ áp dụng khi quay video thông thường. Vì nhiều lý do, Apple đã giới hạn cuộc gọi video trong nhiều năm qua, chỉ dừng lại ở chế độ HD 720p với mục đích nhằm đảm bảo sự cân bằng giữa chất lượng video và băng thông, đảm bảo sự ổn định trong thời gian mà những cuộc gọi điện video chủ yếu là những hoạt động xã hội.

Hiện nay, những cuộc gọi điện video đã trở nên quan trọng và cần thiết hơn, và dường như Apple cũng đã hiểu được điều đó. Không khoe khoang quá nhiều về những sự thay đổi mới nhưng dường như “nhà Táo” đã chuyển cuộc gọi FaceTime sang sử dụng chế độ 1080p thay vì 720p trên các thiết bị iPhone 12. Và theo phong cách vốn có của Apple, công ty cũng đảm bảo sự công bằng cho những người dùng sở hữu những thế hệ iPhone cũ hơn.

iPhone 8 trở nên "xịn sò" hơn bao giờ hết khi được bổ sung tính năng cực "đỉnh" của iPhone 12 hình ảnh 2

Điều này thể hiện ở việc tất cả những mẫu iPhone kể từ iPhone 8 đều sở hữu tính năng FaceTime 1080p. Apple đã âm thầm cập nhật trên những trang hỗ trợ của mình vào tháng trước, vì vậy không một ai thực sự biết về nó cho đến bây giờ. Theo đánh giá, sự khác biệt về chất lượng giữa 1080p qua Wi-Fi và 720p qua 4G rất đáng được chú ý.

Mặc dù vậy, những người dùng sở hữu iPhone 12 không nên cảm thấy khó chịu vì những sự thay đổi này của Apple. Trên thực tế, loạt thiết bị iPhone 12 series có một điều mà tất cả những mẫu iPhone cũ không có. Cụ thể hơn, tuy những thế hệ iPhone 8 trở lên hiện tại đều được hỗ trợ cuộc gọi video 1080p, nhưng người dùng chỉ có thể thực hiện điều đó qua kết nối Wi-Fi mà thôi, trong khi đó “bộ tứ” iPhone 12 có thể thực hiện việc đó qua cả kết nối Wi-Fi cũng như 5G.


iPhone 12 Pro Max Hải Phòng

CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

MINH HOÀNG MOBILE – HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐIỆN THOẠI UY TÍN NHẤT HẢI PHÒNG

Muađiện thoại iPhone trả góp giá rẻ nhất tại Hải Phòng

> Trả góp 0% điện thoại Xiaomi, SamSung, iPhone tại Hải Phòng

> Tặng voucher, giảm tiền mặt cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất Hải Phòng

> Ép kính iPhone tại Hải Phòng

> Thay pin iPhone tại Hải Phòng

* Cs 1:147 Lạch Tray, Ngô Quyền, HP | Huy: 0979.117.760

* Cs 2: 207 Đà Nẵng, Ngô Quyền, HP | Việt: 0986.319.829

* Cs 3: 551 Hùng Vương, Quán Toan, HP | Toàn: 0983.763.977

* Cs 4: 29B Huyện Đoàn,Núi Đèo,Thủy Nguyên,HP | Tuấn Anh: 0848.965.999

* Cs 5: 10, Tổ 1 (đường 208), TT An Dương, HP (Ngã tư Rế) | Pháp: 0977.086.346

 


Facebook Youtube TikTok