Giỏ hàng

iPhone X chính hãng đã về VN, giá vẫn “ngất ngưởng“

Hiện tại, khách hàng có thể đặt trước iPhone X ở cả hai tùy chọn bộ nhớ trong ngay tại các nhà bán lẻ chính thức trong nước.

Xem thêm: iPhone X giá gần 1 tỷ của cô gái Việt Nam

Giờ đây, khách hàng sẽ không cần phải mua iPhone X theo đường xách tay mà chỉ cần đặt trước tại các nhà bán lẻ chính thức trong nước. Giá bán của phiên bản bộ nhớ trong 64GB được niêm yết ở mức 29,99 triệu đồng và bản 256GB là 34,79 triệu đồng.

Chỉ sau vài giờ mở đặt hàng, iPhone X đã thu hút tới gần 4000 người đặt trước

Mức giá này được đánh giá là cao nhất trong thị trường smartphone hiện tại và chỉ dành cho những khách hàng có khả năng chi trả. Đây là chiếc iPhonekỷ niệm 10 năm ra mắt chiếc iPhone đầu tiên của Apple, có thiết kế cũng như cấu hình, tính năng cao cấp nhất.

Thiết bị sở hữu màn hình OLED không viền cỡ 5,8 inch; cung cấp sức mạnh bởi chip xử lý A11 Bionic; RAM 3GB; pin dung lượng 2716 mAh. Ngoài ra, camera sau kép 12MP của máy còn có khả năng chụp ảnh chân dung, chụp góc rộng và quay video 4K chất lượng tuyệt vời; camera selfie 7MP cũng cho phép chụp ảnh chân dung làm mờ nền. Các tính năng nổi bật trên iPhone X gồm: công nghệ nhận diện khuôn mặt Face ID; sử dụng hình ảnh động Animoji; sạc không dây.

Facebook Youtube TikTok